Thần số học mách bạn cách duy trì mối quan hệ với "nửa kia"

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Thần số học mách bạn cách duy trì mối quan hệ với "nửa kia"

  Ngày 21/09/2021

  Mỗi cặp đôi sẽ có những vấn đề cần khắc phục một cách riêng biệt. Để có cái nhìn tổng quát về mối quan hệ của mình, hãy tính chỉ số đường đời của bạn và nửa kia. Ứng dụng thần số học sẽ giúp bạn chỉ ra những vấn đề nổi cộm mà bạn thường gặp phải trong các mối quan hệ và lời khuyên hữu ích, cách cải thiện tốt nhất dành cho bạn và “người ấy”.

  Cach duy tri moi quan he

  Cách tính con số đường đời của bạn và nửa kia

  Cach tinh con so duong doi-Cach duy tri moi quan he

  Khi tính được chỉ số đường đời của mình và “người ấy”, bạn hãy tìm hiểu xem ứng với mỗi con số đường đời, bạn và “người ấy” sẽ gặp phải những vấn đề gì trong mối quan hệ, nên và không nên làm gì nhé! 

  Xét con số đường đời của bạn trong tình yêu

  Con số đường đời 1

  Con so duong doi 1 của ban-cach duy tri moi quan he

  Vì đặt kỳ vọng cao vào “nửa kia” của mình, nên bạn sẽ thất vọng nếu người bạn đời của mình không đáp ứng được những kỳ vọng ban đầu của bạn. 

  Bạn nên đánh giá xem bạn thực sự muốn gì từ một mối quan hệ và bạn có khả năng đạt được điều này với một người như thế nào. Bạn cũng nên chấp nhận những hạn chế của mình cũng như bạn đời của bạn để có một mối quan hệ tốt đẹp. 

  Để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh, bạn hãy nỗ lực để sắp xếp sự ưu tiên và dành thời gian cho bạn đời của mình. Đừng khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tan vỡ chỉ vì bạn tập trung quá nhiều cho sự nghiệp.

  Con số đường đời 2

  Mang con số đường đời 2, bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Bạn hãy tìm một người thật sự phù hợp với cá tính và quan điểm sống của mình. Để cho tốt nhất, bạn nên tìm kiếm một người bạn đời có con số đường đời là 1, 2, 4, hoặc 6 và 8. Những người số 7 và 9 sẽ đem lại nhiều ưu phiền và cho bạn.

  Bởi vì trong tình yêu, bạn rất mềm yếu, cho nên bạn cần phải lưu ý đừng để khuynh hướng lãng mạn chi phối. Bạn cần phải nhận thức là: thực tế cũng quan trọng như lãng mạn. 

  Tìm hiểu thêm về thần số học số 2.

  Con số đường đời 3

  Con so duong doi 3 cua ban-cach cai thien moi quan he

  Với con số đường đời 3, nếu muốn gắn bó lâu dài với một người, bạn nên chọn người cùng sở thích. 

  Bạn thường đặt nhiều kỳ vọng vào đối tác với yêu cầu phải đặc biệt hấp dẫn và lãng mạn. Vì vậy, bạn nên tìm một người bạn đời cùng chung sở thích và tính cách sẽ giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

  Một điều duy nhất bạn cần khắc phục ở đây đó chính là sự sẻ chia trong gia đình. Bạn không nên chỉ vì sự lãng mạn mà quên mất thực tế. 

  Con số đường đời 4

  Trong mối quan hệ bạn có một cái nhìn nghiêm túc và yêu cầu một cam kết lâu dài. Bạn nên chọn người bạn đời cùng quan điểm cách nhìn về tình yêu với bạn.

  Chỉ có điều, căng thẳng trong cuộc sống đôi lúc khiến bạn hướng sự tiêu cực về phía đối phương. 

  Bạn hãy khắc phục bằng cách trung thực và cởi mở về cảm xúc của mình trong những tình huống này, nếu không bạn có thể gây nguy hiểm cho các mối quan hệ của chính mình. Hãy có sự tin tưởng vào đối tác và mối quan hệ của bạn.

  Bạn hãy để cho đối tác của bạn có cảm giác được tự do và có không gian riêng. Đồng thời cởi mở hơn với những mối quan hệ xung quanh bạn.

  Con số đường đời 5

  Con so duong doi 5 cua ban-cach cai thien moi quan he

  Trong mối quan hệ, bạn quan tâm đến mọi người khiến bạn không bao giờ thấy cô đơn. Bạn nên chọn cho mình người bạn đời biết quan tâm, chia sẻ với bạn. 

  Bạn nên có sự cảnh giác với lời hứa và trách nhiệm, nếu bắt buộc, bạn sẽ miễn cưỡng chấp nhận. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn bạn đời của mình hy vọng hão huyền, và bạn sẽ không đưa ra những lời hứa suông. 

  Trong mối quan hệ không tránh khỏi khó khăn nhưng bạn cần trung thực và cởi mở để có thể giải quyết các vấn đề đó. Bạn nên đối mặt trực tiếp thay vì tìm kiếm niềm an ủi ở nơi khác, điều đó sẽ gây ra khó khăn mới cho bạn. 

  Cuộc sống của bạn và bạn đời sẽ không bao giờ buồn tẻ vì bạn là người biết chăm sóc. Khi đã tìm được điểm chung, mối quan hệ giữa bạn và các đối tác của mình nhìn chung sẽ rất hài hòa.

  Con số đường đời 6

  Bạn là người có sức hấp dẫn, luôn thu hút mọi ánh nhìn nhưng việc tìm kiếm bạn đời lại là điều khiến bạn gặp khó khăn. Nhưng khi trong một mối quan hệ rồi, bạn là người yêu thương đáng tin cậy, chung thủy nên dễ dàng tạo ra những đối tác ổn định.

  Người mang số 6 tương đối dễ tính, thân thiện và hiếu khách, nhưng sẽ có thể trở thành kẻ thù đáng gờm. Số 6 luôn thích giữ mọi thứ vui vẻ và thân thiện, nhưng sẽ bảo vệ bản thân và những người yêu thương của bạn một cách nhiệt thành khi cần thiết.

  Con số đường đời 7

  Những người số 7 thường rất lãng mạn và dễ dàng gục ngã trong tình yêu, bạn thường đẩy nhanh tiến độ, thậm chí đốt cháy giai đoạn đầu khiến cho bạn đời không thoải mái. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để biết được mối quan hệ đó là tình yêu hay chỉ là một sự say mê ngắn ngủi.

  Bạn không quan tâm nhiều đến tiền bạc và thường khiến “nửa kia” không hài lòng vì bạn sống quá mức thu nhập.

  Khi xác định một mối quan hệ lâu dài, bạn cần một người bạn đời thấu hiểu, cởi mở và có thể hỗ trợ bạn trong các vấn đề của cuộc sống.

  Con số đường đời 8

  Con so duong doi 8 cua ban-cach cai thien moi quan he

  Bạn là người đáng tin cậy trong các mối quan hệ. Bạn tìm kiếm một mối quan hệ với sự cam kết chắc chắn có thể trở thành một phần trong bản thân bạn

  Với bạn, việc quan tâm lẫn nhau là ưu tiên số 1 khi duy trì các mối quan hệ. Bạn dễ bị ghen tuông vì vậy bạn cần tới sự quan tâm thường xuyên hơn.

  Trong tình yêu, bạn luôn muốn mình là người quyết định, đôi khi không để ý đến cảm nhận của người khác. Sự áp đảo của bạn đối với đối phương có thể là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ tình cảm.

  Con số đường đời 9

  Nếu bạn mang con số 9, bạn không bao giờ thiếu người ngưỡng mộ bởi bạn có sự hấp dẫn nhất định. Bạn có xu hướng tận hưởng một cuộc sống tình yêu cuồng nhiệt.

  Cái bạn cần khắc phục là bản chất tình cảm của bạn khiến bạn rất dễ ghen tuông và nghi ngờ đối phương, gây ra rất nhiều sự căng thẳng.

  Bạn mang con số đường đời 9, bạn là người chung thủy. Nhưng đôi khi bạn có thể nhanh chóng rời khỏi một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không phù hợp hoặc không còn phục vụ cho mục đích của bạn nữa. Điều đó khiến cho bạn mất đi những đối tác tốt trong cuộc đời.

  Theo Ứng dụng thần số học, bạn là hãy mở lòng mình và nghĩ thoáng hơn trong tình yêu, tránh có những suy nghĩ tiêu cực dẫn đến nhiều quyết định sai lầm.

  Con số đường đời của người yêu bạn

  Con số đường đời 1

  Nếu bạn có người yêu mang con số 1 thì bạn phải là người gọi là hoàn hảo theo cách nghĩ của họ. 

  Họ cần rất nhiều sự trấn an và khen ngợi từ bạn để nâng cao lòng tự trọng. Để duy trì mối quan hệ tốt hơn hai người cần biết cách trấn an và khen ngợi lẫn nhau, đó là cốt yếu của mối quan hệ này.

  Với người số 1 họ ưu tiên tiền bạc vật chất hơn nên với một mối quan hệ, bạn phải là người chủ động yêu thương quan tâm họ tránh những đổ vỡ xảy ra.

  Con số đường đời 2

  Con so duong doi 2 cua nua kia-cach cai thien moi quan he

  Người yêu mang số 2 rất hòa nhã, dễ thương, ít đòi hỏi hoặc độc đoán, lại còn có thể bị chi phối vì quá nể nang. 

  Trong mối quan hệ, họ mong muốn bạn phải chung thủy. Họ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các mối quan hệ sẽ không có khả năng đổ vỡ. Vì vậy, khi yêu họ bạn cũng cần phải có sự chung thủy.

  Họ học cách thích nghi với mối quan hệ mới để thay đổi giúp họ cảm thấy hạnh phúc và an toàn. Nhưng bạn cũng cần phải có sự tôn trọng họ, nếu không họ cảm thấy không yên tâm và có những phản ứng thái quá đến ghen tuông. 

  Con số đường đời 3

  Nếu người yêu bạn mang con số 3 thì họ là người lãng mạn, có tâm trí bay bổng, đầy ắp sự sáng tạo, vui vẻ nên họ thường làm cho cuộc sống và tình yêu có nhiều điều mới mẻ.

  Người mang số 3 thường đặt nhiều kỳ vọng vào bạn đời với yêu cầu phải đặc biệt hấp dẫn và lãng mạn.

  Vì thế, cách giải quyết tốt nhất cho bạn là gì? Hãy tìm ở hai bạn sở thích chung sẽ giúp bạn có một mối quan hệ bền chặt.

  Con số đường đời 4

  Con so duong doi 4 cua nua kia-cach cai thien moi quan he

  Mang trong mình con số 4, người yêu của bạn có tự cảm thấy mình sẽ là một người bạn đời đầy yêu thương không? Đúng vậy, họ rất chu đáo, chung thủy và đáng tin cậy. Họ có cái nhìn về tình yêu và các mối quan hệ một cách nghiêm túc. Sự cam kết lâu dài là ưu tiên của họ.

  Người số 4 luôn nghiêm túc và đòi hỏi sự lâu dài trong một mối quan hệ bất kì. Họ dễ thu hút người khác bởi sự ổn định và an toàn và cũng sẽ bị chú ý bởi những người dễ bị tổn thương vì họ luôn có tình yêu thương, chu đáo, chung thủy và đáng tin cậy.

  Con số đường đời 5

  Họ là người thích lãng mạn và bản tính dễ gần, thực sự quan tâm đến mọi người khiến họ sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn. 

  Người mang số 5 có sự cảnh giác với lời hứa và trách nhiệm, nếu bắt buộc, họ sẽ miễn cưỡng ổn định. Tuy nhiên, họ sẽ không muốn bạn đời của mình hy vọng hão huyền, và cũng sẽ không đưa ra những lời hứa suông.

  Cuộc sống của hai bạn sẽ không bao giờ buồn tẻ vì họ là người biết chăm sóc. Khi đã tìm được điểm chung, mối quan hệ giữa hai người nhìn chung sẽ rất hài hòa.

  Con số đường đời 6

  Nếu người yêu bạn mang con số 6, họ là người hấp dẫn, tin cậy, chung thủy.

  Họ là người có sức hấp dẫn, luôn thu hút mọi ánh nhìn nhưng việc tìm kiếm bạn đời lại là điều khiến họ gặp khó khăn. Vì vậy bạn hãy là người chủ động tiến đến với cô ấy/ anh ấy nhé.

  Con số đường đời 7

  Con so duong doi 7 cua nua kia-cach cai thien moi quan he

  Mang trong mình con số 7 là họ người có sức thu hút và cá tính mạnh. Nhưng họ lại rất khó để có một mối quan hệ thân mật. 

  Những người số 7 thường rất lãng mạn và dễ dàng gục ngã trong tình yêu, họ muốn đẩy nhanh tiến độ, thậm chí đốt cháy giai đoạn đầu khiến cho bạn  không thoải mái. Nếu có một người yêu mang con số 7 này, bạn hãy thông cảm và lắng nghe họ hơn giúp mối quan hệ lâu bền.

  Con số đường đời 8

  Có người yêu mang số 8 bạn sẽ luôn được quan tâm đặc biệt nhưng họ cũng rất cần sự quan tâm từ bạn. Vì thế hãy chủ động hơn đừng để dẫn đến việc bị ghen tuông. 

  Họ luôn muốn mình là người quyết định, đôi khi không để ý đến cảm nhận của bạn nhưng họ luôn biết lắng nghe và bạn hãy nói ra với họ tránh những hiểu lầm xảy ra.

  Trong tình yêu đôi lứa, nếu để họ phát hiện sự không trung thực hoặc phản bội bạn sẽ không bao giờ được tha thứ, thậm chí họ tàn nhẫn đến cực đoan.

  Con số đường đời 9

  Con so duong doi 9 cua nua kia-cach cai thien moi quan he

  Những người mang số 9, họ là người bạn/ người vợ/ người chồng giàu tình yêu thương. Tuy nhiên bản chất tình cảm khiến họ rất dễ ghen tuông và nghi ngờ đối phương, gây ra rất nhiều sự căng thẳng. Hãy biết cách dung hòa cảm xúc của họ, nếu bạn làm được hai bạn sẽ rất hạnh phúc.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một người yêu lãng mạn, bạn hãy lựa chọn người mang con số đường đời 9.

  Qua đây, bạn đã biết được cách làm thế nào để cải thiện mối quan hệ với nửa kia rồi đúng không? Hy vọng Ứng dụng Thần số học đã cho bạn được những thông tin bổ ích, giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

   

  Đọc thêm: Bảng chữ cái Thần số học

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2