Phân Tích Lá Số Nguyễn Thúc Thùy Tiên

  CartSearchCart

  10

  Người nổi tiếng - Sự kiện

  Phân Tích Lá Số Nguyễn Thúc Thùy Tiên

  Ngày 10/12/2021

  Một điều chắc chắn rằng: gần như tất cả mọi người đều cảm thấy "tự hào" và mãn nguyện khi 2 tiếng Việt Nam được vang lên trong một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong những ngày qua!
  Thêm 1 điều chắc chắn nữa là Lá số Thần số học mà đội ngũ Ungdungthansohoc xây dựng đã lột tả toàn bộ cô gái xuất sắc này! Cùng đọc bài phân tích này nhé:
  NGUYỄN THÚC THUỲ TIÊN: 12/8/1998
  La so - Ung dung than so hoc

  Phần 1: Con người phi thường đến từ đâu?

  Lá số TSH của Thuỳ Tiên cho biết cô gái này sở hữu tận 5 chỉ số quan trọng mang giá trị 11/2 và 20/2 (đường đời, thái độ, cân bằng, thành tích, Tiếp xúc).
  Hương đã gặp rất nhiều người sở hữu các con số này nhưng không thể hiện được tối đa những tiềm năng xuất sắc. H ko bao giờ cho rằng "Cứ sở hữu con số đặc biệt sẽ là người tài giỏi!". Điều này giống như việc bạn được trao cho thanh kiếm sắc nhưng lâu ngày ko sử dụng, ko mài giũa thì nó cũng giảm bớt công năng sắc bén của mình.
  Cô gái này mang năng lượng của 11/2 và 20/2, năng lượng của sự kết nối giữa "tính nữ" và sự mãnh liệt, làm chủ cuộc sống và toả sáng trước người khác. Sự xuất sắc về khả năng giao tiếp trong suốt hành trình cuộc thi đã lột tả rõ sức sống của con số 2 trong Thuỳ Tiên. Ngoài ra con số 11 và 20 cho thấy "sự làm chủ" mọi tình huống trong các vòng thi: chủ động giao lưu, thể hiện bản thân, giàu năng lượng,...bình tĩnh kết thúc phần thi trang phục truyền thống dù bị "gãy cánh",...
  Trước khi cô ấy đi thi, truyền thông nước nhà không mấy đưa tin, Tiên nhận được không nhiều sự ủng hộ ngay từ đầu. Nhưng ai biết rằng tự bên trong Linh hồn 28/10/1 của Tiên đã luôn thôi thúc giữ lửa khiến cô ấy luôn bứt phá và không bao giờ quên mục tiêu về chiếc vương miện của mình!
  Đó là lý do đây không phải lần đầu tiên Tiên thi sắc đẹp, cũng ko phải lần đầu tiên Tiên dừng bước tại các cuộc thi. Tiên từng là Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ, vào Top 5 hoa hậu Việt Nam 2018, từng đại diện VN thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản nhưng không lọt Top20,...Linh hồn 1 luôn âm thầm thúc đẩy mọi nỗ lực của cô gái ấy!
  Con người phi thường đến từ những nỗ lực vượt khó không giới hạn của chính họ. Thử thách và nghịch cảnh chỉ có thể làm cho họ mạnh lên, chứ không làm chùn bước chân của họ! Thuỳ Tiên là 1 ví dụ cho điều này...
  Ma tran-Ung dung than so hoc

  Phần 2: Vì sao Thùy Tiên tòa sáng ở Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 và từng dành giải Hoa Hậu Nhân Ái của Hoa Hậu Việt Nam năm 2018 - mà không phải ở đấu trường nhan sắc khác?

  Hãy nhìn vào bảng Ma trận con số của cô ấy, bạn sẽ nhận thấy con số 2 chiếm 27% được coi là 1 tỷ trọng vượt trội. Tiếp nối là số 3 với 16% và số 1 với 14%.
  3 con số này nói điều gì?
  Cô ấy chính là đại diện của tình yêu thương, lòng nhân ái và hữu nghị (2). Tiếng nói của cô ấy đủ mạnh mẽ để lan toả (3) và truyền cảm hứng cho số đông (1).
  Trong tất cả các phần diễn thuyết và trả lời ứng xử, Thuỳ Tiên luôn tập trung tối đa vào thông điệp: chấm dứt bạo lực, kêu gọi tình yêu thương và thể hiện năng lực mạnh mẽ của bản thân mình cho vị trí Hoa hậu Hoà Bình.
  Ngay cả đến lựa chọn người sáng chế ra vacxin Astra trong câu trả lời của cô ấy cũng thể hiện một tâm hồn yêu thương rộng lớn!
  Thuy Tien - Ung dung than so hoc

  Phần 3: Ở Việt Nam này khó tìm được 1 cái tên thứ 2 có đầy đủ cả 4 chữ: NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN!

  Dù không may mắn như nhiều bạn bè được ở bên gia đình đầy đủ, nhưng cô ấy vẫn là sự kết tinh tuyệt vời của cả bố và mẹ. Cái tên này là một minh chứng!
  Ngay từ khi còn nhỏ, Tiên đã sớm phải đối diện với thách thức của những sự thay đổi lớn (5), những hoàn cảnh khách quan đến với cô mà chính Tiên ko thể tác động được: bố mẹ ly hôn. Nhưng may mắn bù lại, cô sở hữu 1 dòng tên mạnh nhất 2 con số 5 và 3.
  Tiên dễ dàng thích nghi với những thay đổi và tiến về phía trước (5). Cô sở hữu thành tích học tập đáng nể, là cô gái trí tuệ (nhân cách 7) và khả năng ăn nói, giao tiếp xuất sắc (3).
  Điều tuyệt vời nhất, cả dòng tên của Thuỳ Tiên mang năng lượng con số 8 - lý do cô sở hữu một ngoại hình đẹp, có sức hút và chắc chắn con đường phát triển của Tiên mang đến nhiều giá trị vật chất mà cô sẽ không ngờ tới. Dù Tiên đã từng phải trải qua từng công việc lương thấp như bồi bàn, người mẫu ảnh,....
  Chiếc vương miện trên tay Thuỳ Tiên lúc này chính là sự phát sáng của con số 8 mà cô sở hữu...
  Thuy Tien - Ung dung than so hoc

  Phần 4: Bố mẹ ly hôn... có ảnh hưởng như thế nào đến cô ấy?

  Lá số đầy đủ cho thấy những căng thẳng lớn nhất trong cuộc đời của nàng hậu này đến từ con số 6 (biểu hiện con số này nằm ở 02 chỉ số trong nhóm Thách thức) cộng thêm sự Khuyết thiếu lớn nhất ở con số 4 (hiếm gặp). Điều này cho thấy cô thiếu đi những nền tảng gia đình từ sớm và sớm phải tự lực cánh sinh.
  Cô có sở hữu 1 trục trống 4-5-6 trong ngày sinh của mình, đây là trục số mang nhiều nỗi tổn thương vì không được như ý muốn. Thật khó để ai ở hoàn cảnh của Tiên không trải qua cảm giác này!
  Số chủ đạo trong giai đoạn đầu tiên của cuộc đời nàng hậu là con số 2 - những vấn đề xoanh quanh mối quan hệ và thách thức 5 - những thay đổi không như ý.
  Tuy vậy, Lý trí và Bản năng của Tiên đều là con số 6 biểu đạt hướng nội tâm sâu kín và suy nghĩ luôn hướng đến tình yêu thương, gia đình mình. Tiên luôn là cầu nối yêu thương giữa mọi người và chắc chắn cô ấy cũng sẽ là người phụ nữ biết chăm sóc gia đình mình.

  Phần 5: Tại sao cô ấy giỏi ăn nói và ngoại ngữ đến vậy?

  Con số 3 xuất hiện liên tiếp trong 3 chỉ số thuộc nhóm Tài năng của Tiên. Số 3 đại diện hình ảnh là "đôi môi" là chiếc miệng, người sở hữu con số này càng nhiều, khả năng ăn nói càng vượt trội (nếu biết dùng đúng lúc).
  Đừng quên rằng dòng tên tiết lộ Nhân cách 7 khiến cô gái này luôn học hỏi hết mình trong mọi hoàn cảnh. Sở hữu thông thạo 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Thái là điều dễ hiểu với một người tài năng như Thuỳ Tiên.
  Thuy Tien - Ung dung than so hoc

  Phần 6: Tại sao lại đăng quang vào năm 2021? Con số này dự báo điều gì?

  Có nhiều người cho rằng Tiên bước sang năm cá nhân số 8 nên có sức hút đăng quang. Nhưng theo sự tính toán của mình, con số 8 của Tiên chưa bắt đầu. Tiền tài danh vọng của cô ấy còn nở rộ hơn nữa ở năm tới!
  Mình đã tính toán khoảng 15 con số cho năm nay của Thuỳ Tiên và thấy một tình huống trùng lặp 4 lần quan trọng là con số 7.
  Trước đó, hãy quay lại khung thời gian năm ngoái 2020. Tính từ 12/8/2020-12/8/2021, năng lượng của Tiên là con số 6 - con số của trách nhiệm, của sự ủng hộ. Chính vì vậy, đúng vào ngày 13/8/2020 (ngay sau ngày sinh nhật bước vào giai đoạn mới) Thuỳ Tiên chính thức được lựa chọn là đại diện của Việt Nam dự thi Miss Grand 2021 tại Phuket Thái Lan.
  Với trách nhiệm đó, Tiên đã nỗ lực rèn luyện suốt một thời gian dài với thái độ nghiêm túc và cầu tiến cùng với một tư duy chiến lược rất bài bản để chinh phục vương miện. Đó chính là giá trị số 7 xuất hiện ở nhiều chỉ số năm nay của Tiên.
  Chưa kể, con số 7 còn thể hiện rằng Nếu bạn nỗ lực và luôn cố gắng, bạn sẽ nhận về sự đền đáp và ghi nhận xứng đáng!

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2