Phân Tích Lá Số Jeff Bezos - Tỷ Phú Giàu Nhất Thế Giới

  CartSearchCart

  10

  Người nổi tiếng - Sự kiện

  Phân Tích Lá Số Jeff Bezos - Tỷ Phú Giàu Nhất Thế Giới

  Ngày 23/09/2021

  Jeff Bezos-ung dung than so hoc

  Jeff Bezos tên đầy đủ là Jeffrey Preston Bezos sinh ngày 12/1/1964. 

  Jeff Bezos sở hữu rất nhiều con số rút gọn 3 trong lá số của mình - con số của sự khéo léo, ý tưởng đột phá, điên rồ và sự sáng tạo. 

  Jeff Bezos-ung dung than so hoc

  Điều này thể hiện ở danh xưng - cha đẻ của Thương mại điện tử và sắp tới không biết chừng là ngành dịch vụ “Du lịch vũ trụ” mà ông và cộng sự đang thử nghiệm. Mặc dù tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính, ông ko theo đuổi lĩnh vực công nghệ này ngay mà theo đuổi các công việc như đúng sở trường của mình nằm ở con số 3 và 6, 15 và 24.

  Con số 15 tiềm ẩn khả năng lãnh đạo. Con số 24 nếu được phát huy hết tác dụng, nó đại diện cho tài ngoại giao khôn khéo và năng lượng của danh vị. 

  Sau đó, Bezos lần lượt trở thành giám đốc dịch vụ khách hàng ở ngay công việc đầu tiên của ông và Phó chủ tịch cấp cao trẻ nhất của Bankers Trust và DE Shaw Co - là những công việc sau đó.

  Jeff Bezos-ung dung than so hoc

  Chỉ số NA = 12/3, Jeff có sự lôi cuốn và sức hút bẩm sinh. Vì vậy bất cứ ai gặp ông sẽ đều cảm thấy cực kì ấn tượng và thuyết phục. Sự lôi cuốn này càng gia tăng khi ông sở hữu Chỉ số DD = 24/6, con số 24 thể hiện 1 ng rất khôn khéo trong ngoại giao, và cuộc đời sẽ nhận được sự trợ giúp và yêu quý từ nhiều người để thành công. 

  Jeff Bezos-ung dung than so hoc

  Con số 6 ở những vị trí quan trọng trong biểu đồ lá số cũng khiến cho Jeff Bezos là 1 con người có phần đa tình và có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác giới nên vào năm 2018, ông đã ly hôn với vợ của mình và bị đồn đoán ngoại tình. Năm 2018 cũng là năm cá nhân số 6 và chỉ số HC = 6 của ông - con số đại diện cho tình yêu và gia đình. 

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2