Phân tích lá số cuộc đời Võ Thị Diễm My -Tịnh Thất Bồng Lai

  CartSearchCart

  10

  Người nổi tiếng - Sự kiện

  Phân tích lá số cuộc đời Võ Thị Diễm My -Tịnh Thất Bồng Lai

  Ngày 25/01/2022

  Phân tích lá số Võ Thị Diễm My

  Những ngày vừa qua thông tin về cô bé trong Tịnh thất bồng lai là chủ đề được những người xung quanh chú ý. Cô ấy tên là Võ Thị Diễm My sinh ngày 18/3/1999, bài viết dưới đây chúng ta cùng phân tích biểu đồ lá số của Diễm My xem các bộ số có ảnh hưởng gì tới Diễm My.

  bieu do la so

   

  Phần 1: Con đường làm Diễm My bỏ nhà tới tịnh thất bồng lai

  Cô mang trong mình nhân cách 8 đây là con số của mẫu người độc lập, chỉnh chu và cầu toàn và mong muốn thể hiện bản thân luôn luôn tạo một diện mạo hoàn hảo nhất gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện trước mọi người. Dễ nhận thấy là sự nổi lên nhanh chóng của cái tên Diễm My được cộng đồng mạng tìm kiếm và quan tâm khi cô ở trong tịnh thất bồng lai. Cô gái mang trong mình sứ mệnh 8 và luôn được thúc đẩy để trở thành công về tiền tài, vật chất và quyền lực. Diễm My luôn khát khao sự ngưỡng mộ,tôn trọng của mọi người và cũng là người khá tham vọng trong cuộc đời. Để thực hiện được sứ mệnh của mình, Diễm My cần đặt mình vào những vai trò liên quan đến tổ chức và các mô hình kinh doanh.

  Mang trong mình con số đời 13/4, nên Diễm My có thể thể hiện mình là trí tuệ và tri thức. Đặc biệt đi kèm với đó là sự kết hợp và kỷ luật ở con người. Vì cô gái này mang đời 13/4 con số nợ nên những bài học về gia đình, trách nhiệm sẽ diễn ra trong cuộc sống.

  diem my

  Trong những video "tố" ba mẹ của Diễm My được đăng tải vài tháng trước, Diễm My vẫn tiếp tục sử dụng những đoạn phim có tính chất gay gắt để bố mẹ mình. Diễm My cho biết trong 8 tháng ở nhà, bị giam cầm trong 4 bức tường và không hề hạnh phúc: "Tôi bị giam cầm như thú, không có điện thoại, giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân. Họ canh Khoảng 24 / 24h. 

  Mang đường đời 4, nên Diễm My sẽ có những người làm riêng vì vậy cô dễ rơi vào trạng thái bảo thủ, ngại thay đổi, khó thích nghi với cái mới. Đồng thời nếu mang trong mình những năng lượng tiêu cực Diễm My sẽ làm chậm sự hiểu biết, công thức hoặc khu vực của gia đình và người xung quanh ảnh hưởng.

  Phần 2: Những biểu đạt, nội tâm của Diễm My

  Là người mang linh hồn 36/9 nên nền tảng gia đình là yếu tố tác động sâu sắc tới Diễm My. Đặc điểm của linh hồn 9 là luôn ghi nhớ những trải nghiệm của quá khứ dù là tích cực hay tiêu cực. The xúng cảm ứng sẽ hoạt động đến sự phân định của cô ấy trong hiện tại và tương lai. Trong sự việc Diễm My bỏ nhà đi, con số 9 đã nói lên những sự thật về quá khứ không được như mong muốn của cô. Những lần phải làm theo ý của mẹ khi phải ở trong nhà, mất đi sự tự do và khao khát tò mò. Ngoài ra linh hồn 9 còn cho ta thấy Diễm My thỏa mãn khi giải quyết những vấn đề của gia đình luôn làm mình đau khổ. Cô ấy cần được chia sẻ và thiết lập mọi người trong gia đình nhưng điều đó chưa được diễn ra.Đặc biệt cơ bản của người mang linh hồn 9 muốn kết nối với môi trường, gia đình, xã hội. Việc Diễm My phải chịu đựng một số cuộc đấu tranh nội tâm của bạn có thể chuyển sang đấu trường của sự tức giận, không khoan dung hoặc cả tin. Cô ấy cũng có thể phải lộn ngược với cảm giác duy tâm bị thổi phồng và cảm thấy khó khăn khi yêu cầu sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ. Hiểu rằng người khác có thể coi My là người kiêu ngạo hoặc không thể tiếp cận được với mọi người. Mục tiêu của Diễm My mong muốn trở thành một người tích cực, nhân ái và có ích với cộng đồng.

  diem my

   

  Đam mê 4 cho Diễm My thấy chắc chắn khi đưa ra quyết định làm điều gì đó. Ở người mang nhiều con số 4 trong biểu đồ ngày sinh, chúng ta có thể thấy rằng họ luôn đo lường được sự suy tính của một công việc trước khi hành động. Tôi có thể biết được ý định bỏ nhà đi của Diễm My đã có từ nhiều lần trước khi sự việc không liên tục với cô. Công việc đó có thể hiển thị trên con số đam mê là cô ấy muốn đi tìm thì may ra phải có chân lý trong cuộc sống. Diễm My muốn kiểm soát và vận hành cuộc sống theo cách riêng của mình và không muốn kiểm soát. Mọi người đều có thể cảm nhận được thông qua chế độ số 3, Diễm My là người nhận những sự việc dưới đây Lạc quan, hài hước tự nhiên khi trở lại túi, mất uy tín và phức tạp.

  Phần 3: Con số nói về bài học và thách thức của Diễm My

  Diễm My ngay từ nhỏ đã sống trong các quy tắc của gia đình, cho chúng ta thấy những gì cô mong muốn không được thỏa mãn và trả lời ứng dụng. Trong sự giải thích của lá số cô ấy đã được tìm thấy trong số 4-2 thuộc số chính nghiệp và công thức. Con số nợ 13/4 đã cho tôi thấy thiếu đi những nền tảng của gia đình. My và gia đình không có sự kết nối với nhau, những điều cô ấy mong muốn và sự chia sẻ không thể được với bố mẹ. Như nghe và hiểu là điều cần thiết nhất trong cuộc sống của Diễm My. Trong bài hát thiếu cặp số 1-3 đã phản hồi ánh sáng của Diễm My thiếu kết nối giữa nội tâm và hành động. Cô gặp khó khăn trong việc trình bày suy nghĩ của mình với gia đình và đó cũng là một trong những người dẫn đầu đến việc bỏ nhà đi của Diễm My.

  số lượng

  Trục 4-5-6 có tên gọi là Uất giận và những mong muốn của Diễm My không được bố mẹ đồng tình khiến cô trở nên oán trách gia đình. Những sự kiện không như ý liên tục đến với Diễm My làm cho mong muốn được giải thoát của cô trở lên lớn mạnh và bỏ nhà ra đi là lựa chọn của cô ấy.

  Trong số biểu đồ của Diễm My số yếu thế là 6 và đầu tiên trong cuộc sống cũng là 6 có thể lên những bài học và thử nghiệm từ gia đình của cô. Những mâu thuẫn trong gia đình, mối quan hệ tình cảm và tinh thần trách nhiệm với người khác công thức một cô gái đôi mươi trong giai đoạn này. Thách thức của cô ấy là cần phải chịu trách nhiệm đối với những người điều hành và lời nói của mình, không thể tránh mà hãy đối mặt với sự thật

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2