Phân Tích Lá Số Cuộc Đời Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  CartSearchCart

  10

  Người nổi tiếng - Sự kiện

  Phân Tích Lá Số Cuộc Đời Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Ngày 23/09/2021

  Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một minh chứng cho sự sắp xếp của Vũ Trụ. Ông mang tố chất lãnh đạo và luôn đảm nhận những trách nhiệm to lớn, gắn với tập thể, cộng đồng. Điều này đã được cả thế giới công nhận bởi những cống hiến to lớn của ông cho cách mạng Việt Nam. Để biết rõ hơn về điều này, hãy cùng Ungdungthansohoc.com phân tích biểu đồ lá số của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhé!

  Vo Nguyen Giap-ung dung than so hoc

  PHẦN 1: DẢI ĐỒ LÁ SỐ CỦA BẬC THẦY VỀ CHIẾN LƯỢC

  Võ Nguyên Giáp sinh ngày 25/8/1911, ông sở hữu con số DD = 45/9. Số 9 được coi như là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh. Trong Thần số học, con số này cũng tượng trưng cho quyền trượng và quả cầu. 

  Điểm nổi bật nhất của người mang số 9 là: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng; luôn đặt lợi ích của cộng đồng, xã hội lên hàng đầu. Vì vậy, Võ Nguyên Giáp luôn có 1 câu nói bất hủ đó là: “Tôi sống ngày nào, cũng là vì đất nước ngày đó.” Chính vì thế, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trở thành "Người Anh Cả" của Quân đội nhân dân Việt Nam. 

  Vo Nguyen Giap-ung dung than so hoc

  Ngoài Võ Nguyên Giáp, cũng có rất nhiều vị lãnh tụ, người nổi tiếng cũng sở hữu con số 9 trong dải đồ ngày sinh như: Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Mẹ Teresa - Nữ tu và nhà truyền giáo Công giáo Rôma người Ấn Độ gốc Albania; Mahatma Gandhi - Anh hùng dân tộc người Ấn Độ.

  Hơn nữa Võ Nguyên Giáp còn có TD = 33/6, đây là 1 con số master bậc thầy nên ông rất giỏi trong việc truyền đạt và thu phục người khác. Võ Nguyên Giáp tuy không được đào tạo qua một trường lớp quân sự nào nhưng ông vẫn được phong quân hàm Đại tướng năm 1948, khi đấy ông mới chỉ 37 tuổi.

  Vo Nguyen Giap-ung dung than so hoc

  Đặc biệt nhất, với sự xuất hiện của rất nhiều con số 7 ở các chỉ số như tên riêng, bản năng, sở trường và đam mê đã khiến cho Đại tướng trở thành 1 con người của chiến lược, có chiến thuật tinh vi và bài bản. Sự kết hợp hoàn hảo đó tạo nên một Đại tướng, một Tổng tư lệnh tài ba mang lại thắng lợi cho Quân đội nhân dân Việt Nam trong những trận chiến quan trọng. Ông còn được người đời mệnh danh là bậc thầy số 1 về chiến tranh du kích và được công nhận là một trong 10 vị tướng vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại.

  Vận của Đại tướng từ 1939 trở đi được ảnh hưởng năng lượng của các con số 1, 11, 7. Điều này đã mang tới cho ông sự thuận lợi để lãnh đạo, cầm quân và phát huy tối đa trí tuệ của mình. Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là sự sắp xếp của vũ trụ cho độc lập của dân tộc Việt Nam. 

  Vo Nguyen Giap-ung dung than so hoc

  PHẦN 2: VÕ NGUYÊN GIÁP HAY VÕ GIÁP - NHỮNG CÁI TÊN SỞ HỮU NĂNG LƯỢNG ĐẶC BIỆT

  Có lẽ, thân phụ của Võ Nguyên Giáp là nhà nho Võ Quang Nghiêm, đã gửi gắm những mong muốn khi đặt tên cho các con của mình, và những cái tên ấy đã ứng nghiệm vào cuộc đời của họ. Võ Nguyên Giáp có ý nghĩa là “chiếc áo giáp còn nguyên, bất khả xâm phạm”. Nên dù tốt nghiệp trường Luật và từng làm nghề báo, nghề dạy học, ông Giáp sau này lại trở thành một Đại tướng Tổng Tư lệnh quân đội lừng danh. Trong khi đó, em trai ông, người được đặt tên là Võ Thuần Nho, sau này giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục. 

  Vo Nguyen Giap-ung dung tha so hoc

  Còn theo Thần số học, cái tên Võ Nguyên Giáp có điều gì đặc biệt? Võ Nguyên Giáp có chỉ số linh hồn là 24/6, chỉ số tên riêng là 66, đây là một con số master, con số của tình thương bao la. Số 6 đã giúp Đại tướng có một trái tim ấm áp, sự quan tâm, chăm sóc giúp đỡ người khác và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm và sự trung thành. Chính vì thế, suốt cuộc đời mình, Võ Nguyên Giáp là người chiến sĩ cách mạng kiên trung, người học trò xuất sắc và gần gũi, là cánh tay phải đắc lực được Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyệt đối tin tưởng. 

  Ngoài ra, số 66 khi rút gọn lại sẽ trở thành số 3, chính vì vậy, ông luôn có sức mạnh tinh thần tích cực, luôn thể hiện ra ngoài với sự vui vẻ, cởi mở vì thế ông được nhiều người yêu mến. 

  Điều đặc biệt nhất trong dải đồ tên riêng của Võ Nguyên Giáp là bộ số 6-3-6. Đây là bộ số của những người có sức thu hút khủng khiếp và có một đội quân ngưỡng mộ. Mặc dù được trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng họ lại cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn khi được giúp đỡ người khác, hào phóng với những lời khuyên và sự hỗ trợ.

  Vo Nguyen Giap-ung dung than so hoc

  Ông khiêm tốn không nhận mình là vị Đại tướng giỏi nhất bởi câu nói: “Vị tướng giỏi nhất Việt Nam là nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Người Mỹ thua Việt Nam bởi vì chưa hiểu vị tướng ấy”

  Ở trường học, bên cạnh tên Võ Nguyên Giáp, ông cũng dùng tên Võ Giáp. Như 1 định mệnh, cái tên này cũng cực kỳ mạnh, bởi trong thần số học, tên bí danh cũng có ảnh hưởng một phần đến cuộc đời của mỗi con người. 

  Với tên Võ Giáp, ông có chỉ số Linh hồn 7, Tên riêng 7 và Nhân cách 9. Đây là bộ số của sự thông minh, trí tuệ rất lớn nên ông thông minh và có đầu óc chiến lược, rất hợp với công việc của một vị Đại tướng điều hành trận chiến cân não.

  Thông qua phân tích lá số của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về con người của ông. Ông là 1 trong số hàng ngàn người thành công nhờ tận dụng triệt để năng lượng của những con số thuộc về mình.

  Vậy bạn có tò mò về những con số của mình hay thông điệp mà vũ trụ gửi gắm đến bạn không? Cuộc đời bạn ảnh hưởng bởi con số gì và làm thế nào để khai thác tối đa những gì chúng mang lại cho bạn? 

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2