Khám phá năm 2022 như thế nào qua góc nhìn thần số học

  SearchCart

  10

  Phát triển bản thân

  Khám phá năm 2022 như thế nào qua góc nhìn thần số học

  Ngày 06/01/2022

  THẦN SỐ HỌC

  Các bạn thân mến, bộ môn Numerology – Thần số học là một bộ môn khoa học về những con số có chiều dài lịch sử hơn 2500 năm. Người được mệnh danh là cha đẻ của những con số là ngài Pythagoras, ngài cho rằng vạn vật trên vũ trụ này là một hệ thống có trật tự được phản ánh bởi những con số. 

  Mỗi con số đều mang những năng lượng riêng và Thần số học dựa trên ý tưởng và các khái niệm của các con số từ 1 đến 9. Chính vì vậy mỗi năm đều có những ý nghĩa dự báo riêng thông qua Thần số học

  Khám phá năm 2022 qua góc nhìn thần số học

  TÍNH TOÁN 2022

  Hãy cùng nhìn vào 2022 để nhận diện ra những năng lượng của các con số nào sẽ ảnh hưởng đến chúng ta vào năm nay.

  Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện lặp lại 3 lần của con số 2 vô cùng đặc biệt. Trong thần số học, chúng ta tiếp tục cộng các con số đơn lẻ để ra được con số tổng cuối cùng cho năm nay: 2 + 0 + 2 + 2 = 6.

  Số 6 được coi là năm vũ trụ trong năm 2022.

  NĂNG LƯỢNG CHỦ ĐẠO 2022

  Con số 6 đại diện cho: tình yêu, gia đình, niềm hạnh phúc, sự nuôi dưỡng và tính trách nhiệm.

  Năm 2021 đã diễn ra với nhiều sự mất mát, rất nhiều người đã mất đi người thân, gia đình trong đại dịch, chính vì vậy bước sang  năm 2022 thông điệp hướng về gia đình sẽ được khắc sâu nhiều hơn nữa. Chúng ta chợt nhận ra nền tảng cuộc sống của mỗi cá nhân là một mái ấm, một gia đình trọn vẹn. Đây là lúc mà mỗi người cần ý thức để quay về chăm sóc những mối quan hệ thân thương nhất, nơi có bố mẹ và những người thân ruột thịt. 

  Tình yêu thương sẽ là chủ đề xuyên suốt và là năng lượng có sức mạnh lớn nhất trong năm 2022. Năng lượng của tình yêu thương sẽ giúp chúng ta chữa lành những kết nối và hàn gắn những mối quan hệ

  Trong thuật chiêm tinh, số 6 là con số đại diện gắn với hành tinh Venus – sao Kim. Trong ngôn ngữ của các nước phương Tây và Ấn độ, từ này có có nghĩa như 1 ngôn ngữ cảm ơn một ai đó, thể hiện lòng biết ơn với tất cả những gì mà mình có được, tất cả những gì mà mình may mắn được tận hưởng trong cuộc đời này.

  2 năm vừa qua chúng ta đang chịu đựng những ảnh hưởng của đại dịch kinh hoàng. Ngay tại giờ phút này khi chúng ta vẫn còn có mặt tại đây thì năng lượng bao trùm lớn nhất đó chính là lòng biết ơn vì sự sống này còn tồn tại.

  Chính vì vậy, vào năm 2022, một lời khuyên quan trọng dành cho tất cả các bạn là Hãy nâng cao tần số rung động của lòng biết ơn trong trái tim bạn.

  Chính năng lượng của lòng biết ơn và tình yêu thương sẽ mang đến những may mắn và điều tốt lành trong cuộc sống của bạn vào năm 2022.

  Khám phá năm 2022 qua góc nhìn thần số học

  Đừng quên rằng 2022 được tạo thành bởi 3 con số 2. Biểu tượng của số 2 là hình ảnh Mặt trăng. Điều này gợi ý cho chúng ta về một số chủ đề khác trong năm 2022.

  Mặt trăng thường đại diện cho những điều huyền bí, tâm linh và trực giác. Năm 2022 con người sẽ tìm đến nhiều hơn các công cụ hoặc bộ môn mang tính tâm linh huyền bí: thần số học, tarot, tử vi,…chúng ta sẽ dành thời gian và niềm tin vào những thông tin bổ trợ của những bộ môn này nhiều hơn. Vì vậy các bạn hãy thực sự tỉnh táo khi lựa chọn các đơn vị uy tín và các cá nhân nghiên cứu sâu sắc để được trợ giúp.

  Hãy khuyến khích bản thân mình tận hưởng chuyến hành trình tâm linh của bản thân và thế giới tinh thần của mình. Năm 2022 có thể mang đến những thiết lập tinh thần cho bạn. Hãy chú ý đến thế giới bên trong mình bằng trí tuệ và sự hiểu biết đúng đắn vì điều đó sẽ dẫn lối bạn đến những quyết định tốt nhất.

  TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH NĂM 2022 sẽ như thế nào?

  Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong những ngày cuối năm 2021 và chuẩn bị bước sang 2022 là:  Tình hình dịch bệnh sẽ diễn biến ra sao?

  Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy nhìn vào sự xuất hiện của 3 lần con số 2 và tổng năm số 6.

  Như chia sẻ của chúng tôi, con số 2 đại diện cho Mặt trăng. Tác động chính của Mặt trăng chính là năng lượng chữa lành, chúng ta dễ liên tưởng đến những viên thuốc chữa bệnh và những thủ pháp trấn an tinh thần, hoặc hình ảnh của những người bác sĩ chăm sóc bệnh nhân.

  ung dung than so học

  Con số 2 trong Thần số học là con số đại diện cho những cảm xúc và những vấn đề về sức khỏe tinh thần, sự nhạy cảm của tâm trí. Ở khía cạnh tiêu cực, những vấn đề về sức khỏe tinh thần có thể kể đến như: sự căng thẳng, bất an, lo âu, khó chịu,…

  Trong 1 nét nghĩa khác của số 2 đại diện cho yếu tố THỦY – nước. Nước có tính lan truyền và ảnh hưởng. 3 lần con số 2 cho thấy trường năng lượng đó được nhân lên 3 lần. Trong bối cảnh đại dịch như hiện tại, chúng ta cần rất cảnh giác vì dịch bệnh có thể lan rộng theo cấp số nhân.

  Con số 6 thường được miêu tả như hình ảnh của người mẹ mang bầu. Con số 2 đại diện cho The Moon & The Mother – Mặt trăng và Người mẹ. Chính vì vậy, khi dịch bệnh xảy ra, 2 đối tượng cần được quan tâm nhiều hơn cả trong năm 2022 chính là phụ nữ và trẻ em.

  Khi đặt các ý nghĩa này cạnh nhau, một ý nghĩa dự báo của 2022 được hình thành:  2022 đánh dấu thêm một sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh. Và Hương tiết lộ cho bạn đỉnh điểm của những sự tác động này sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3/tháng 4 của năm 2022 sắp tới. Thời điểm này được coi là một điểm chuyển dịch vô cùng lớn của thế giới.

  Năm 2022 cần nhiều sự chung tay, góp sức và đồng lòng của mọi người trong việc đối diện với khó khăn do dịch bệnh gây ra.

  Phần còn lại trong khám phá năm 2022 các bạn đón xem trong video dưới đây nhé. Những lĩnh vực sẽ phát triển trong năm 2022 sẽ được chia sẻ.

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2