Giải mã ngày sinh. Ngày sinh mang lại may mắn và hạn chế gì cho bạn? (Phần 2)

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Giải mã ngày sinh. Ngày sinh mang lại may mắn và hạn chế gì cho bạn? (Phần 2)

  Ngày 21/09/2021

  Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một ngày sinh, vậy bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa của nó là gì không? Hãy để Ứng dụng Thần số học giúp bạn tìm hiểu nhé!

   

  Giai ma ngay sinh

  Con số ngày sinh 6, 15, 24 

  Mang con số ngày sinh 6 và thường có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Bạn là người có tình yêu thương và ưa chuộng cái đẹp, bạn có khả năng cải tạo, trang trí, làm bừng sáng cả căn nhà hoặc nơi làm việc của bạn.
  • Bạn thân thiện, hào phóng, kiên định, có tinh thần trách nhiệm. Đây quả thực là những đặc điểm cực kỳ tốt, bạn cần phát huy mọi lúc nhé! Ngoài ra bạn còn ngay thẳng, lương thiện, thích sự công bằng, trung thành, đáng tin cậy nên được rất nhiều bạn bè xung quanh yêu mến.
  • Bạn luôn coi trọng, hướng về gia đình dù đôi khi bạn không biết rõ hoặc không thừa nhận nó với người khác. Bạn rất dễ thu hút người khác giới. Năng lượng của bạn khá mạnh về tinh thần và thể chất, bạn có xu hướng kết bạn với rất nhiều người và luôn có ước mong làm cuộc sống tốt đẹp hơn. 
  • Bạn lãng mạn, chung thủy, tận tụy, biết cách làm cho mối quan hệ đôi lứa của bạn tốt đẹp hơn.

  Giai ma ngay sinh so 6

  Những điểm người có ngày sinh 6 nên chú ý:

  • Tuy bạn có sự sáng tạo, nhưng bạn lại thường bị giới hạn trong khuôn khổ gia đình, nhất là các bạn nữ. Bạn nên tích cực ra ngoài nhiều hơn để có không gian phát huy điểm mạnh của mình.
  • Khi thiếu tích cực, bạn thường dễ bị lo lắng sợ hãi, phàn nàn, làm cho vấn đề thêm nặng nề, phức tạp hơn. Bạn hãy thả lỏng suy nghĩ của mình và tìm cách cân bằng cảm xúc để lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn nhé!

  Mang con số ngày sinh 6, bạn thực sự có nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm. Bạn hãy sống đúng với con người của mình và phát huy hết tiềm năng vốn có của bản thân, đồng thời khắc phục những mặt chưa tốt để hoàn hảo hơn mỗi ngày.

  Giải mã ngày sinh số 7, 16, 25

  Mang con số ngày sinh 7, bạn có xu hướng cư xử lạnh lùng, bí hiểm và thích những gì mang màu sắc thần bí. 

  Ngày sinh này mang tính cách độc lập, có óc phân tích và luôn suy về nguồn gốc, thích du lịch và sự đổi mới, hay mơ mộng và hơi thần bí, có phẩm cách và khả năng thấu hiểu kiến thức rộng, quan sát tốt, duyên dáng, có sức quyến rũ, có tâm hồn nghệ thuật.

  Trong công việc

  Bạn luôn có những ý tưởng đặc biệt khiến mọi người ngạc nhiên. Bạn có phong cách và năng lượng trong bạn khá manh nó có thể ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

  Bạn tự lập và rất nghiêm túc, nhưng rất trầm tính và khó gần. Trong công việc bạn thường có khuynh hướng hay trì hoãn, trừ khi công việc đó vô cùng hoàn hảo.

  Trong mối quan hệ

  Bạn hấp dẫn đối phương bằng sự lạnh lùng của mình, bạn luôn toát lên vẻ bí ẩn, mà mọi người rất thích khám phá. Bạn không hề tỏ ra nhiệt tình hoặc quá “vồ vập” với một điều gì đó, kể cả đó là chuyện vui hay buồn vì thế bạn rất thu hút đối phương. 

  Nhược điểm 

  Với xu hướng cư xử lạnh lùng, bạn luôn bị hiểu lầm là người thờ ơ, vô trách nhiệm với mọi thứ.

  Giải mã ngày sinh số 8, 17, 26

  Giai ma ngay sinh so 8

  Mang con số ngày sinh 8, bạn bị thu hút bởi kinh doanh và tầm nhìn. Con số này tạo ra những con người có tầm nhìn chiến lược hay những nhà tư tưởng cho xã hội.

  Với xu hướng đó, bạn mang tính cách thích suy luận, ương ngạnh, kiên cường, có tinh thần hy sinh, sâu sắc và cảm xúc mãnh liệt tuy nhiên bạn hay ghen tị và có tham vọng, cuồng tín, có quyền lực.

  Trong công việc 

  Bạn là người không thích làm việc theo nhóm, cũng không thích thuộc về nhóm nào. Bạn quá độc lập dẫn đến trong công việc có thể phải làm quá sức.

  Tuy nhiên bạn có khả năng bẩm sinh trong việc làm sao để kiếm tiền, kinh doanh hiệu quả nhưng không phải lúc nào bạn cũng thành công. Làm việc chăm chỉ và cương quyết và không bỏ cuộc, nhất là khi đã xác định mục đích thiết thực của mình. 

  Trong mối quan hệ 

  Bạn nghiêm túc đối với chuyện tình cảm của mình. Nhưng sự bảo thủ và cố chấp của bạn cũng là rào cản trong cuộc sống cũng như chuyện tình yêu của họ.

  Nhược điểm 

  Bạn phải hiểu được bạn cần sự độc lập như thế nào, bạn đang lầm tưởng rằng đó là độc lập tài chính tuy nhiên nó chỉ là một mặt của độc lập và bạn phải hướng tới cái cao hơn. Nếu bạn không hiểu đúng điều này thì những thành công tài chính của bạn thường rất ngắn ngủi.

  Đọc thêm: Chỉ số năm toàn cầu là gì và cách nó ảnh hưởng tới nhân loại

  Giải mã ngày sinh số 9, 18, 27

  Mang con số ngày sinh 9, tính cách mạnh nhất của bạn là tính hòa đồng, vị tha và ôn hòa. Bạn luôn quan niệm muốn làm đẹp cho cuộc sống và yêu thích sự nhân văn.

  Điểm đặc trưng trong tính cách của bạn là can đảm, ý chí mạnh mẽ, kiên định, khoáng đạt, nóng tính, vị tha và dễ thông cảm. Nó cho thấy bạn có thể chơi với tất cả mọi người và không bao giờ muốn xúc phạm đến ai.

  Giai ma ngay sinh so 9

  Trong công việc

  Bạn là một người khéo miệng, luôn mang lại lời nói có cánh và niềm vui cho mọi người. Chính vì điều này mà bạn được mọi người yêu mến. Bạn luôn tràn đầy nghị lực và hoài bão với sự quyết tâm, bạn có thể đạt đến đỉnh cao. 

  Sự thành công của bạn nằm ở sự sáng tạo. Bạn có gu thẩm mỹ nên sẽ phù hợp với những nghề nghiệp tạo ra cái đẹp như chuyên viên trang điểm, nhà tạo mẫu, kiến trúc sư..

  Trong mối quan hệ 

  Bạn là người nặng tình, yêu ai là yêu hết lòng, vậy nên bạn không dứt khoát trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy bạn là người dễ bị tổn thương. Sự chung thủy là tốt nhưng bạn cần cân bằng lại cảm xúc tránh tổn thương quá nhiều.

  Nhược điểm 

  Quá tham vọng là nhược điểm lớn của bạn. Nếu tham vọng này không được định hướng và phát triển tốt, nó sẽ dẫn đến sự thất vọng và kéo theo nhiều bất ổn trong đời sống.

  Bạn cũng nên học cách bày tỏ quan điểm thay vì đưa ra lý lẽ và bắt mọi người phải theo. Nó sẽ dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng.

  Đọc thêm: Ý nghĩa của thần số học số 2.

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2