Giải mã ngày sinh. Ngày sinh mang lại may mắn và hạn chế gì cho bạn? (Phần 1)

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Giải mã ngày sinh. Ngày sinh mang lại may mắn và hạn chế gì cho bạn? (Phần 1)

  Ngày 21/09/2021

  Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một ngày sinh, vậy bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa của nó là gì không? Hãy để Ứng dụng Thần số học giúp bạn tìm hiểu nhé!

  Giai ma ngay sinh

  Giải mã ngày sinh số 1, 10, 19, 28

  Xu hướng phát triển của bạn là vai trò lãnh đạo, đứng đầu, điều khiển, chỉ huy. 

  Tính cách sẵn có trong bạn: Sáng tạo, mạnh mẽ, bướng bỉnh, kiên định, tham vọng,quan điểm rõ ràng, không thích sự gò bó, sẽ thành công trong nghề nghiệp và có tài lãnh đạo. Tính cách của bạn không dễ bị điều khiển và chi phối bởi yếu tố bên ngoài.

  Trong công việc

  Giai ma ngay sinh so 1

  Ngày sinh số 1 mang phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, lạc quan nhưng quá đề cao cái tôi. Bạn muốn tự lập hơn là nhờ vả người khác làm những việc mang tính cá nhân giúp bạn có nhiều tự tin hơn. Mặt khác bạn luôn làm những công việc mình tự quyết định vì bạn không thích bị chỉ huy.

  Bạn luôn đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời với những quyết định đó bạn luôn lôi kéo được mọi người. Đây là điểm mạnh và luôn được đánh giá cao. 

  Trong mối quan hệ

  Trong chuyện tình cảm cũng giống như trong công việc, bạn luôn nồng nhiệt, vô tư và mong muốn chuyện tình của bạn luôn hòa hợp. Bạn là con người theo chủ nghĩa “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

  Tuy bạn là người nồng nhiệt khi yêu nhưng việc yêu và ghét của bạn rất rõ ràng. Con người bạn có những lúc không muốn yêu thì sẽ không để ý đến ai nhưng khi yêu rồi bạn lại có tính xấu đó là cả thèm chóng chán. Có thể nói bạn khá là đào hoa.

  Nhược điểm

  Mặc dù nhiều ưu điểm là thế nhưng nhược điểm lớn nhất của bạn là hay suy nghĩ. Vì bạn luôn là người đưa ra những ý tưởng nên khi có ý kiến không đồng quan điểm thì bạn dễ có xu hướng suy nghĩ.

  Hãy khắc phục những nhược điểm của mình để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất với phẩm chất là một người lãnh đạo.

  Giải mã ngày sinh số 2, 20, 29

  Xu hướng phát triển nổi bật nhất của bạn là dễ thay đổi tâm trạng. Là người có tình yêu thương và nhân đạo nên bạn là mẫu người của cộng đồng, tập thể.

  Bạn giàu trí tưởng tượng, có óc nghệ thuật và sự lãng mạn, giản dị, có tinh thần hợp tác và thân thiện, có tài ngoại giao, dễ thích nghi tuy nhiên bạn lại quá nhạy cảm, thiếu sự tự tin, dễ nản lòng.

  Trong công việc

  Với một thế giới quan phong phú và trí tưởng tượng bay bổng cùng với trái tim lãng mạn, bạn là người thích tự do và sáng tạo không giới hạn. Ngược lại với những gì thuộc về định kiến, sự gò bó, khuôn khổ sẽ làm cho bạn cảm thấy bị vắt kiệt sức sống và khó chịu.

  Bạn có thiên hướng nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Muốn phát triển theo con đường này, bạn hãy giao lưu với những người tài năng, am hiểu về nghề nghiệp bạn mới có cơ hội phát huy tiềm năng của mình.

  Trong mối quan hệ 

  Bạn là người biết lắng nghe, biết an ủi, chia sẻ, cảm thông với mọi người xung quanh. Bạn luôn biết phải làm gì giúp đỡ mọi người xung quanh. 

  Bạn là những người sống nhẹ nhàng, thuận theo tự nhiên và không “tâm kế” thâm sâu, vì thế bạn được mọi người luôn tin tưởng.

  Nhược điểm 

  Nhược điểm của bạn là thiếu chính kiến, luôn thuận theo số đông. Việc này có thể khiến bạn đi sai hướng và mất đi sự kiên định của mình. Bạn phải rèn luyện tính kiên định, đi đúng con đường của mình để thuyết phục số đông, như thế bạn mới phát triển được. 

  Tìm hiểu thêm về số 2 trong thần số học

  Giải mã ngày sinh số 3, 12, 21, 30

  Giai ma ngay sinh so 3

  Xu hướng phát triển nổi bật nhất của bạn là hướng ngoại, bạn có tính tình thoải mái, sôi nổi.

  Bạn tham vọng, độc lập, độc tài, tham quyền lực, nhưng lại rất chu đáo, luôn vui vẻ, lạc quan, có óc sáng tạo và nghệ thuật, thông minh, tháo vát.

  Bạn sống hết sức mình, nhưng tự cao và cũng thoải mái trong chi tiêu. Luôn biết cách bày trò trong một cuộc vui, luôn nổi bật trong một đám đông và rất thu hút mọi người.

  Trong công việc

  Một người ngay thẳng, cương trực, suy nghĩ mọi việc bằng cái đầu chứ không phải bằng trái tim, bạn sử dụng trực giác để giải quyết công việc. 

  Bạn chăm chỉ và sáng tạo, giúp người khác cảm thấy thoải mái về những điều bạn làm. Thích sống và yêu cuộc sống tốt đẹp, vậy nên bạn rất ghét những công việc nhàm chán. 

  Trong mối quan hệ

  Bạn khá chắc chắn và tự tin trong việc chọn nửa kia cho mình vì bạn biết sử dụng trực giác của mình. Bạn luôn muốn là người đứng phía sau theo dõi và bảo vệ người mình yêu.

  Nhược điểm

  Với tính cách độc lập và độc tài bạn có xu hướng chỉ trích người khác thay vì cố gắng hiểu xem người đó như thế nào. Nhược điểm này của bạn có thể gây ra tranh cãi hay bất đồng cho cả hai bên. Bạn nên kiềm chế lại và chỉ ra cho người khác cái mà họ cần điều chỉnh.

  Giải mã ngày sinh số 4, 13, 31

  Bạn có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  Giai ma ngay sinh so 4

  • Bạn rất thực tế, trách nhiệm, đa tài, tư duy -  khoa học, bạn có năng lực thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ hình thể, điển hình là các hoạt động chân tay như: nhảy, múa,... hoặc tư duy và khoa học
  • Nếu Con số chủ đạo của bạn là một số lẻ, thì Con số ngày sinh 4 sẽ giúp họ tạo ra sự cân bằng ở những khía cạnh như nghệ thuật, triết lý trong cuộc sống.
  • Nếu có Con số chủ đạo của bạn là số chẵn, bạn hãy cẩn trọng để không bị thu hút quá mức bởi vật chất.
  •  Do sự khao khát và muốn xây dựng hình ảnh, bạn luôn quan niệm và cố xây dựng cho mình sự hoàn hảo. 
  • Với bạn bè, bạn là một người bạn đúng nghĩa, là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè khi cần. 

  Ngoài những đặc điểm tích cực, người mang con số ngày sinh 4 còn có những mặt hạn chế cần cải thiện như sau:

  • Vì suy nghĩ quá nhiều, bạn thường hay bị các chứng đau đầu, thần kinh, căng thẳng và mệt mỏi. Bạn nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng như loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực làm bạn tiêu hao năng lượng.
  • Bạn có tham vọng, luôn khao khát tạo cho mình vị thế nên đôi khi đánh mất bản thân. Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước những lời mời hợp tác hay đưa ra quyết định để tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc nhé!
  • Trong tình yêu, bạn là người hơi khô khan, truyền thống, nguyên tắc, nhưng bạn cũng rất giàu cảm xúc. Bạn can đảm, không thiên vị, trung thành, để ý chi tiết. Hãy lãng mạn và tâm lý hơn để tìm được một người phù hợp với bạn nhé!
  • Một lưu ý cuối cùng dành cho người mang con số ngày sinh 4 là không muốn thể hiện ra bên ngoài. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn trong lĩnh vực nghệ thuật để có cơ hội hòa nhập với mọi người xung quanh hơn.

  Hãy phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé!

  Giải mã ngày sinh số 5, 14, 23

  Giai ma ngay sinh so 5

  Mang con số ngày sinh là 5 và có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Bạn là người giỏi quan tâm, chăm sóc người khác, giàu tình cảm, giàu lòng trắc ẩn. Bạn hãy phát huy điều này bằng cách bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người thấy nhé!
  • Bạn là người nhạy cảm nhưng bạn lại biết cách cân bằng cảm xúc của mình nên bạn dễ dàng đạt được thành công và hạnh phúc.  
  • Bạn rất dễ tính, bạn là kiểu người truyền bá thông tin và kiến thức tới cho những người xung quanh. Đừng ngần ngại làm những điều tốt đẹp này! 
  • Bạn thường rất vô tư, thoải mái, lúc nào cũng yêu đời đến mức tối đa và có đời sống tinh thần phong phú. 

  Những hạn chế cần cải thiện của những người mang con số ngày sinh 5:

  • Bạn rất sợ bị hiểu lầm, chính điều này có thể khiến bạn nhút nhát, ngại ngần, làm cản trở khả năng tự biểu đạt của bạn, gây ra xu hướng tự thu mình vào trong để đè nén những xúc cảm tự nhiên. Vì vậy, bạn cần tham gia vào càng nhiều hoạt động tập thể, ngoài trời và tìm kiếm cho mình những người bạn có tính tình vui vẻ, hoạt bát để được truyền những năng lượng tích cực.
  • Bạn đôi khi bốc đồng, dễ nổi cáu dẫn tới việc gây ra những cuộc tranh luận, cãi vã. Bạn suy nghĩ và quyết định quá mau lẹ nên thường gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hãy kìm nén cảm xúc của bản thân và suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé!
  • Bạn dễ phấn khích và thường bị lôi cuốn vào những thách thức rồi bạn lại lôi kéo người khác cùng hoạt động theo bạn. Ngoài ra bạn còn tham vọng, luôn muốn thực hiện nhiều thứ cùng lúc, do đó bạn 

  Hãy tìm cách khắc phục những điểm yếu trên, bạn sẽ trở thành người tốt hơn bạn của ngày hôm qua. Đừng quên cố gắng phát huy những điểm mạnh sẵn có một cách khéo léo nhé!

   

  Đọc thêm: Giải mã ngày sinh. Ngày sinh mang lại may mắn và hạn chế gì cho bạn? (Phần 2)

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2