DÙNG NGÀY SINH NÀO ĐỂ XEM THẦN SỐ HỌC?

  SearchCart

  10

  Thần số học

  DÙNG NGÀY SINH NÀO ĐỂ XEM THẦN SỐ HỌC?

  Ngày 24/11/2021

  Trên thực tế có rất nhiều cá nhân sở hữu 2 hoặc nhiều ngày sinh khác nhau. Điều này gây hoang mang cho họ khi không biết sử dụng ngày sinh nào để tra cứu Thần số học. Những cá nhân đó sở hữu ngày sinh thật, ngày sinh trên chứng minh nhân dân, ngày sinh nhật hàng năm,...là khác nhau hoàn toàn, khiến họ bối rối khi dùng Thần số học để hiểu thêm về con người mình.

  Su boi roi-Than so hoc

  Thần số học (Numerology) là một trong những bộ môn huyền học phương Tây giống như: chiêm tinh, tarot, oracle, các dạng bói bài,...Thần số học dựa trên ngày sinh dương lịch của bạn (nếu dùng ngày sinh âm lịch thì điều đó tương đương với ngày sinh khác ngày sinh thật).

  Dựa theo sự nghiên cứu và khảo nghiệm nhiều năm trên các cá nhân khác nhau, chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn tốt nhất.

  Phương án đúng đắn nhất khi tra cứu Thần số học là dựa trên “ngày sinh thật” - là ngày bạn được sinh ra và được ghi nhớ chính xác, ghi chép chính xác bởi người thân hoặc các giấy tờ đầu tiên của bạn (nếu không thỏa mãn các yếu tố này bạn khó xác định chính xác ngày sinh thật của mình). “Ngày sinh thật” ghi dấu ấn thời điểm bạn được sinh ra, nó mang trường năng lượng gốc của các con số dành riêng cho bạn. Nếu ngày sinh này được bạn sử dụng trong suốt cuộc đời mình, thì điều đó thật tuyệt vời và mang độ chính xác cao. Còn ngược lại, bạn sử dụng ngày sinh khác trên giấy tờ thì những năng lượng con số ở ngày sinh thật có sự ảnh hưởng bị giảm đi nhiều lần.

  Phương án bổ trợ thứ hai khi bạn dùng ngày sinh trên giấy tờ cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến bạn.

  Su quan trong-Than so hoc

  Bởi bạn hiểu rằng những con số trên giấy tờ thiết lập rất nhiều các mối quan hệ và sự sở hữu của bạn đối với tài sản vật chất, có mặt ở tất cả những thủ tục giấy tờ quan trọng của bạn. Nếu điền sai ngày sinh trên giấy tờ bạn cũng sẽ không còn được xác nhận những điều đó. Nhiều trường hợp, bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi các con số trên giấy tờ, theo năm tháng năng lượng của các con số định hình tính cách, con đường mà bạn đi.

  Chúng tôi đề xuất bạn lần lượt sử dụng các ngày sinh của mình để tra cứu, khi nhận được những thông tin cơ bản của các chỉ số, bạn đối chiếu và nhìn nhận lại bản thân mình xem: “Hiện tại bạn đang rung động và giống với mô tả nào nhất thông qua ngày sinh?”. Từ đó. bạn xác định trường năng lượng ảnh hưởng thực tế của mình và rèn luyện những ưu điểm có được từ ngày sinh của mình.

  Chúng tôi vẫn nhấn mạnh rằng: Điều tuyệt vời nhất với bộ môn Thần số học là bạn tra cứu dựa trên Tên và ngày sinh thật - đồng thời trùng khớp với các giấy tờ quan trọng của mình (Giấy khai sinh, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Học bạ,...).

  Các trường hợp khác, hãy cân nhắc và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

  (Những điều trên đây tương tự với TÊN mà bạn sử dụng)

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2