Covid-19 qua lăng kính Thần số học

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Covid-19 qua lăng kính Thần số học

  Ngày 22/12/2021

  Sự xuất hiện của virus Covid-19

  Các bạn thân mến! Chúng ta đang sống trong thời đại nền công nghiệp tối tân nhất, thời kỳ 4.0 đang dần đi vào các lĩnh vực trong cuộc sống. Vậy có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi vạn vật trên trái đất đều có những năng lượng thông qua các con số chưa. Với sự kế thừa tri thức của ngài Pythagoras và qua quá trình nghiên cứu chúng tôi đã chứng minh được những sự vật, sự việc đang diễn ra đều có cơ sở tính toán. Qua hai năm dịch bệnh, Covid-19 đã quá quen thuộc với mỗi người dân trên thế giới. Và qua bài viết này dựa trên góc nhìn của thần số học Pythagoras chúng ta sẽ cùng giải nghĩa những góc nhìn dịch Covid-19 mang những năng lượng như thế nào.

  Một câu chuyện tôi muốn gửi tới các bạn cùng đọc để có góc nhìn rõ hơn về bệnh dịch hiện tại Covid-19. Câu chuyện bắt đầu từ 2009 khi thế giới bắt đầu nhiều sự thay đổi với những thương vụ, cuộc họp được diễn ra. Vào 11 năm trước rất hiếm người mang khẩu trang khi ra đường và hiện tại tất cả mọi người đều có lý do để mang khẩu trang vì giờ Covid-19 đã đến đây và mang cho chúng ta rất nhiều thông điệp có ý nghĩa.

  Bắt đầu từ tháng 31/12/2019 tại vũ hán xuất hiện một bệnh viêm phổi mà không rõ nguyên nhân khiến cho người dân ở đó mệt mỏi và ra đi. Các nhà dịch tễ học coi đó là chuyện bình thường cho đến khi bệnh dịch lan tỏa tới 195 nước với 31.295.696 ca nhiễm và 25.306,72 ca tử vong. Thật sự là một con số quá lớn.

   

  covid-19 qua góc nhìn thần số học

  Covid-19 và Thần số học

  Trước hết chúng ta cùng nhìn lại các chữ cái trong Covid-19:

  • C+O+V+I+D dịch ra số sẽ là 3+6+4+9+3 = 16/7 
  • C+O+R+O+N+A dịch ra số sẽ là 3+6+9+6+5+1 = 30/3

  Bây giờ qua lăng kính thần số học chúng ta cùng tìm hiểu xem dịch bệnh này có ý nghĩa gì và mang đến cho chúng ta những thông điệp gì.

  Con số 16/7 là chỉ số nợ nghiệp đó là sự phản ánh của hiện tại qua những việc làm trong quá khứ đã diễn ra. Con số 16 được tương truyền là con số của sự tái sinh, thức tỉnh. Lý do đó nên sự xuất hiện của dịch bệnh Covid để con người như chúng ta thức tỉnh chính mình. Nhưng để có được trải nghiệm thức tỉnh thì mỗi người phải đi qua đêm tối của linh hồn, trải qua những thời khắc đen tối nhất để buông bỏ bản ngã và chuyển hóa nhận thức tâm linh. Đúng vậy, với cái tên đó mang ý nghĩa của sự buông bỏ, năng cao nhận thức của chúng ta với thiên nhiên. Phải chăng chúng ta đã có thái độ vô cảm với thiên nhiên và dịch bệnh đã tới để báo hiệu chúng ta nên có thái độ với thiên nhiên và sức khỏe con người. Con người hay bất kể động vật nào khác đều sống và tựa mình vào thiên nhiên, nhờ có cây cỏ hoa lá mà chúng ta được sống lành mạnh. Tưởng tượng xem các bạn, điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta đổ bê tông lên toàn thể trái đất và những hoạt động khoan sâu vào lõi thiên nhiên. Chắc chắn bạn đang nghĩ đến điều đó! Điều mà tôi cũng nghĩ và chúng ta điều nghĩ. Khi đó con người tuyệt chủng vì sóng thần, hỏa hoạn, chiến tranh xảy ra với những mảng bê tông quá lớn và thô giáp. Đại dịch Covid-19 cũng có thể thúc đẩy những thay đổi hành vi ít rõ ràng hơn, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến dấu chân carbon của con người. Thí dụ, mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nhà gần đây tăng đột biến khi mọi người ngày càng tránh các không gian công cộng.

  covid-19 qua góc nhìn thần số học

  Dấu chân của mua sắm trực tuyến, so với việc mua hàng trong một cửa hàng, thường rất khó để phân tích. Theo một nghiên cứu gần đây, nó phụ thuộc vào việc giao hàng đến từ một cửa hàng trong cộng đồng hay được vận chuyển từ nơi khác, và phương tiện vận chuyển mà người mua hàng thường sử dụng để nhận hàng.

  Mặt khác, các chuyên gia cảnh báo rằng việc giảm phát thải quan sát được chỉ là tạm thời và khi các thành phố, quốc gia và nền kinh tế phục hồi trở lại sẽ tiếp tục phát thải, trừ khi từ những bài học trong đại dịch, con người sẽ có những thay đổi lớn trong xã hội.

  Ngoài covid thì chúng ta lưu ý tới số 19 đằng sau nữa bởi vì 19/1 cũng là con số nợ nghiệp (nghiệp bất công) có lẽ chúng ta đã bất công với mẹ thiên nhiên để rồi người đã gửi đến cho chúng ta một loại virus mà con người ngày ngày khiếp sợ.

  Đó là những điều mà thông qua con số 16/7 và 19/1 chúng ta có thể giải nghĩa được của cái tên Covid-19.

  Thông điệp mang tên CORONA

  Corona là một từ khóa hot trong 2 năm trở lại đây, nó mang đến cho chúng ta những bài học giữa bộn bề cuộc sống 4.0. Âm hưởng của con số 3 vang lên như muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và thiên nhiên xung quanh. Đã có một câu châm ngôn như thế này “Thế giới là một tấn trò đời” được truyền tải qua số 3 của cái tên corona. Nó muốn nhắn nhủ những người đang sống trong những bữa tiệc tùng xa hoa, sân khấu rộng lớn và những trò vui tiêu khiển dừng lại. Đã có những lúc như này diễn ra chưa? Xin thưa rằng là chưa từng có tiền lệ. Mọi hoạt động dừng lại để chuyển qua online hết? Nhờ đó, những điều làm ảnh hưởng không tốt tới môi trường đã được giảm bớt và khí hậu trên trái đất trở nên tích cực hơn. 

  thông điệp corona

  Hãy quan sát thật kỹ nhé các bạn! Corona là nhân vật sáng nhất trong các năm gần đây, đi đâu chúng ta cũng nhắc tới nó và đề phòng, tránh nó, ngăn ngừa nó vào cơ thể và rồi nó liên tục thay đổi linh hoạt cấu trúc và thích nghi với môi trường tự nhiên. Corona mang đến cho chúng ta sự sáng tạo mới, nhiều ý tưởng hay để chúng ta tốt hơn mỗi ngày và rồi nhắn nhủ chúng ta những thông điệp ý nghĩa là từ bi, trách nhiệm, yêu thương mẹ thiên nhiên nhiều hơn mà thôi.

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2