Con số lặp 88, 888

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Con số lặp 88, 888

  Ngày 23/09/2021

  Bạn có bao giờ bất chợt nhìn thấy dãy số giống nhau trên biển số xe (333, 9999,...), hóa đơn hay đồng hồ hiển thị 11:11 hoặc 22:22 không? Bạn có bao giờ thấy những dãy số giống nhau xuất hiện lặp đi lặp lại một thời gian dài trong cuộc sống của bạn không?

  Nếu bạn nhận thấy tần suất xuất hiện của những con số, những dãy số đó ngày càng tăng thì chúc mừng bạn, bạn đang nhận được những tín hiệu nhắc nhở từ thiên thần hộ mệnh. Những thiên thần đó ở đây để giúp đỡ, hướng dẫn bạn vượt qua những “chặng đường” sắp tới.

  Chúng tôi gọi đó là Angel Number - con số lặp mang thông điệp từ những thiên thần đến với chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dãy số đặc biệt này nhé!

  Con so lap

  Số lặp 88, 888 là một con số mạnh mẽ vì nó được tạo thành từ năng lượng của số 8, nhân lên và khuếch đại. Số 8 mang những rung động và thuộc tính của sự kiên nhẫn, thực tế và đáng tin cậy, quyền lực và sức mạnh cá nhân, sự sáng suốt và phán đoán tốt, tham vọng và tiềm năng, sự nhạy bén trong kinh doanh, tìm kiếm thành công và thể hiện sự giàu có, kỷ luật và trách nhiệm. Số lặp 88, 888 là một rung động mạnh mẽ nói về những thành tựu, thành công, phấn đấu về phía trước, tiến bộ và đạt được.

  Con so lap

  Khi số lặp 88 hay 888 xuất hiện nó sẽ mang tới cho bạn một thông điệp rằng bạn phải kiểm soát tài chính của mình, để đảm bảo rằng bạn đã có nền tảng vững chắc cho bản thân và những người thân yêu của bạn. Điều này sẽ đảm bảo sự thịnh vượng trong tương lai của bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm về thu nhập, sự dư dả và hạnh phúc của chính mình. Bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn đã nỗ lực, làm việc đúng đắn và phát huy hết khả năng của mình.

  Số lặp 88, 888 cũng nói với bạn rằng mục đích sống và sứ mệnh linh hồn của bạn luôn được hỗ trợ. Sự dồi dào về tài chính và vật chất đang tiến vào cuộc sống của bạn và có thể gợi ý rằng bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ cho những công việc tốt trong quá khứ.

  Con so lap

  Số lặp 88, 88 xuất hiện cũng có thể gợi ý rằng một giai đoạn, hoàn cảnh hoặc tình huống trong cuộc sống của bạn sắp kết thúc và là một dấu hiệu báo trước để bạn có thể chuẩn bị cho bản thân và cuộc sống của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang trải qua một giai đoạn tình cảm, sự nghiệp hoặc mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

  Đọc thêm về số 8 trong thần số học

  Bình luận

  CallCall2