Con số Đường đời trong Thần số học là gì?

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Con số Đường đời trong Thần số học là gì?

  Ngày 21/09/2021

  Con Số Đường Đời là chỉ số được tính dựa trên ngày tháng năm sinh dương lịch được lấy từ giấy khai sinh hoặc căn cước công dân của bạn. Đây là được coi là con số chính trong Thần số học.

  Con so duong doi trong Than so hoc

  👉 Xem Thần Số Học Online tại:

  Con Số Đường Đời trong Thần số học mô tả những phẩm chất vốn dĩ tự nhiên cũng như những phẩm chất chất ẩn sâu bên trong con người bạn. Nó tiết lộ cho bạn biết bạn là ai ngay thời điểm vừa mới chào đời cũng như những đặc điểm mà bạn sẽ mang theo trên hành trình cuộc đời của mình.

  Con số này tiết lộ cho bạn biết con đường bạn sẽ đi trong kiếp sống này. Đặc điểm của con số này có thể biểu hiện bằng cơ hội, thách thức, bài học trên suốt quãng đường đời. Theo thời gian cách phản ứng của bạn sẽ thay đổi để thích nghi với nó.

  Cách Tính Con Số Đường Đời

  Để tính ra số Đường đời trong Thần số học của mình, bạn cộng tất các chữ số của cả ngày, tháng và năm của mình, và rút gọn thành một chữ số. Nếu tổng cuối cùng là các con số như 11, 22, 33 thì bạn giữ nguyên không tiếp tục giản lược nữa. 

  Cach tinh chi so duong doi -Than so hoc

  Lấy Số Đường Đời Online tại đây

  Bạn đã biết Cách tính chỉ số đường đời rồi đúng không? Vậy số đường đời của bạn là số mấy? Hãy xem và đối chiếu ý nghĩa của nó ở phần bên dưới nhé.

  Ý Nghĩa Con Số Đường Đời trong Thần số học

  Y nghia con so duong doi

  Sau đây, Ứng dụng Thần số học sẽ đưa ra luận giải đầy đủ về mọi số Đường đời và đặc điểm của chúng cho các bạn.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 1

  NGƯỜI THỦ LĨNH

  Người Có Con Số Đường Đời 1 là người năng động, tự lập và cần mẫn. Mọi công việc họ muốn làm đều sẽ hoàn thành và thành công.

  Người số 1 không thích nhờ vả, bởi họ luôn muốn tự mình thực hiện công việc. Khi họ đã quyết định thì rất khó có thể lay chuyển được.

  Họ có thể trở thành doanh nhân hay nhà cải cách xuất sắc nhờ vào lòng đam mê của mình. Họ cũng có thể là bác sĩ, công an, điều dưỡng hay nhà văn, chủ nhà hàng…

  👉 Xem Thần Số Học Online tại: 

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 2

  Con so duong doi 2 - Than so hoc

  Con Số Đường đời 2 ứng với những người đang tìm kiếm sự hòa hợp trong cuộc sống. Họ có mặt ở đây để yêu và được yêu. Như âm nhạc mang đến hiệu ứng nhẹ nhàng, họ là người khoan dung.

  Nếu bạn cần ai đó đồng cảm, hãy tìm đến số “2”, vì họ sẽ luôn lắng nghe và cho bạn những lời an ủi tốt nhất. Họ sẵn sàng trao cho mọi người tình yêu và cảm xúc. 

  Người có Chỉ Số Đường Đời “2” là người hòa giải, họ giỏi giải quyết các xung đột và họ sẽ làm hết sức để tránh chúng.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 3

  NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT

  Khi Shakespeare viết rằng, “Thế giới là tấn trò đời”, tức là ông đang miêu tả về số Đường Đời 3 trong Thần số học, người luôn luôn muốn là tâm điểm trên sân khấu. Số “3” thích sự sáng tạo, giao thiệp, và kết nối mọi người. Họ là nghệ sĩ bẩm sinh. Họ thích được lắng nghe, vì thế bạn sẽ thường chọn họ là người tâm sự!

  Trong các mối quan hệ cá nhân, số “3” thuộc tuýp người lãng mạn. Họ rất chung thủy và khó lòng quên được những hình bóng cũ. Thậm chí khi mọi chuyện đã kết thúc, họ vẫn không thể từ bỏ.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 4

  Con so duong doi 4 - Than so hoc

  Số Đường Đời 4 là con số của trí tuệ. Họ thích tìm tòi và sinh ra đã là người thầy. Họ thường đeo cặp kính tri thức mà tôi gọi họ là “cỗ máy con người” tỷ phú như Bill Gates có là số “4” thì cũng không lạ gì. Cuộc sống của họ là một phương trình logic: A cộng B phải bằng C.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 5

  LỮ KHÁCH

  Số Đường đời 5 yêu tự do, vui vẻ và phiêu lưu. Họ thích sự phong phú; họ có thể thay đổi lề thói làm việc hàng ngày vì họ rất mau chán. Loại rung động này cần sự kích thích bền vững. Họ sống trong đam mê, đam mê giúp họ phát triển. 

  Số “5” của chúng ta cũng là những thám tử bẩm sinh. Họ thích tìm hiểu nguồn gốc mọi chuyện. Nếu họ nghĩ ai đó thiếu trung thực, họ sẽ tìm kiếm manh mối để vạch trần. Họ không thích cảm giác bị qua mặt.

  👉 Xem Thần Số Học Online tại: 

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 6

  Con so duong doi 6 - Than so hoc

  Số Đường đời 6 là những phụ huynh bẩm sinh, người luôn quan tâm đến người khác dưới cái nhìn của bậc làm cha làm mẹ. Số “6” quan niệm rằng: Tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 7

  NGƯỜI TÌM KIẾM ĐỨC TIN

  Số Đường đời 7 có đức tin từ nhỏ. Nếu số “7” không có đức tin, họ thấy cuộc đời mình không thật sự hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là họ sẽ đặt niềm tin vào một tôn giáo nào đã định sẵn.

  Nhưng không thể phủ nhận có một nguồn năng lượng tâm linh toát ra từ họ. Nếu như con bạn thuộc số “7”, khi còn nhỏ bạn trông nó như một thiên thần vậy.

  👉 Xem Thần Số Học Online tại: 

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 8

  So duong doi 8 - Than so hoc

  Số Đường Đời 8 trong Thần số học xuất sắc với khả năng điều hành, và cũng là con số của những chính khách. Nó là con số quyền lực, điều này cũng có nghĩa là, khi số 8 muốn kiểm soát, họ sẽ làm mọi thứ với hy vọng tạo ra sự khác biệt tích cực đến toàn thế giới.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 9

  NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

  Số Đường Đời 9 là số tiến hóa cao nhất trong Thần số học, và được coi như là một trong những rung động mạnh mẽ nhất, bởi vì nó chứa đựng những tinh túy của tất cả các con số khác.

  Khi số “9” có được nền tảng tinh thần mạnh mẽ, họ trở thành nguồn sáng của cả thế giới. Thật vậy, số “9” là người có lòng vị tha.

  Đây cũng là những rung động đơn có sự quyết tâm cao nhất. Loại Đường đời này có ý chí mạnh mẽ để theo đuổi đến cùng, bằng tham vọng và nghị lực phi thường, những gì mình tin tưởng.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 11

  Con so duong doi 11 - Than so hoc

  Năng lượng của số 11 hơi khác một chút so với phần còn lại của hệ thống từ 1-9 chữ số trong chu kỳ thần số học. Đây là một con số master, có 2 chữ số. Điều này có nghĩa là nó chứa các phẩm chất của số 1 và số 2.

  Những người mang Con Số Đường Đời 1 có đầy cảm hứng và tinh thần làm việc cao. Họ có khả năng tâm linh, trung thực và có tiềm năng tạo ra những thay đổi lớn trên thế giới.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 22

  NGƯỜI KIẾN TẠO CẤU TRÚC

  Người mang con số Đường đời 2 này chứa những tài năng và năng khiếu đáng kinh ngạc. Vì vậy, việc nó xuất hiện trong biểu đồ Số học của họ nói lên họ là một người rất giỏi, là một sự khẳng định chắc chắn cho việc họ là người có tính thực tế cao, có phương pháp làm việc và sự nhìn nhận sâu rộng về mọi vấn đề trong cuộc sống.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 33

  Con so duong doi 33 - Than so hoc

  Năng lượng của con số 33 trong Thần số học sẽ bao gồm những phẩm chất của hai con số 3 và 6 nhưng vẫn có phần khác so với hệ thống số từ 1 đến 9 bởi vì đây được coi là số master (số siêu việt).

  Nếu sở hữu con số 33, người đó có khả năng sáng tạo tốt, bên cạnh đó mang tâm hồn “nghệ sĩ” và sự vị tha.

  Những con số Đường đời dạy cho chúng ta nhiều thứ. Chúng chỉ ra ưu cũng như khuyết điểm của mỗi chúng ta. Nhưng nếu khi bạn xem những mô tả về mình và nghĩ “Điều đó sao có vẻ chả giống mình?”, thì liệu Thần số học là có thứ không dành cho bạn? Hoàn toàn không phải thế.

  Bạn nên biết rằng còn có đến 4 loại số khác, cộng thêm cả con số Thái độ nữa. Để chính xác, việc xem xét các con số Linh hồn, Nhân cách, Tên riêng, Ngày sinh sẽ giúp bạn hiểu thêm những gì còn thiếu nhất quán từ số Đường đời của bạn.

  👉 Xem Thần Số Học Online tại: 

  Nếu Bạn Có bất kỳ thắc mắc nào về Chỉ Số Đường Đời trong Thần số học, hãy để lại Comment bên dưới nhé!

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2