Chỉ số đường đời chỉ ra cách học hiệu quả nhất cho trẻ các bố mẹ nên áp dụng

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Chỉ số đường đời chỉ ra cách học hiệu quả nhất cho trẻ các bố mẹ nên áp dụng

  Ngày 22/09/2021

  Đã bao giờ bạn thắc mắc, vì sao có người tiếp thu kiến thức rất chậm, cũng lượng kiến thức ấy, khoảng thời gian ấy, thầy dạy ấy mà có người lại tiếp thu rất nhanh không?

  Đã bao giờ bạn phải thay đổi phương pháp học tập của mình thì mới cảm thấy việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hay không?

  Sự khác biệt ấy phần lớn nằm ở khả năng nhận thức và từng phương pháp học tập bẩm sinh của mỗi người. Dưới đây là khả năng và phương pháp học tập của 9 con số tương ứng theo chỉ số đường đời của mỗi người. Hãy áp dụng cho con cái của các bạn để chúng có thể tiếp thu kiến thức một cách đúng và hiệu quả nhất nhé!

  Chi so duong doi chi ra cach hoc hieu qua

  Chỉ số đường đời 1: 

  Tiếp thu kiến thức bằng cách trải nghiệm, phải bắt tay vào làm mới nhận ra được những bài học và tích lũy được kiến thức.

  Chi so duong doi 1-cach hoc hieu qua cho be

  Nếu con cái của bạn mang số 1, hãy cho chúng tự do khám phá và trải nghiệm thật nhiều. Qua những lần sai lầm, chúng sẽ có những bài học thiết thực, phục vụ cho chính cuộc đời chúng.

  Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của thần số học số 1.

   Chỉ số đường đời 2: 

  Học tập thông qua việc sao chép những thứ có sẵn. Khi đủ nhiều sẽ tạo ra kiến thức.

  Nếu con bạn sinh ra mang con số đường đời 2, hãy mua thật nhiều sách phù hợp với từng độ tuổi và giúp chúng đọc, tìm hiểu hoặc tạo ra thói quen tốt cho chúng. Khi làm một việc hay học một thứ gì đó lặp đi lặp lại nhiều lần, chúng sẽ ghi nhớ.

  Chỉ số đường đời 3: 

  Dễ bị chi phối bởi cảm xúc, nếu hứng thú thì sẽ tiếp thu kiến thức rất tốt. 

  Chi so duong doi 3-cach hoc hieu qua cho be

  Vì thế, các bậc phụ huynh có con cái mang con số đường đời 3 thì hãy luôn luôn tạo niềm vui trong lúc học tập, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm gây hứng thú, sự tò mò cho con trẻ. Khi đó chúng sẽ học tập rất tốt. 

  Chỉ số đường đời 4: 

  Học tập phải có phương pháp, quy trình, công thức cụ thể, càng chi tiết bao nhiêu, càng dễ tiếp thu bấy nhiêu.

  Nếu bạn có con cái mang con số đường đời 4, bạn hãy dành thời gian để lập kế hoạch chi tiết cho công cuộc học tập của con mình. Trong quá trình giảng dạy, các bậc phụ huynh phải đưa ra những sơ đồ tư duy, công thức chi tiết để con cái dễ tiếp thu nhất.

  Chỉ số đường đời 5: 

  Học tập thông qua những trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu thực tế, Phương pháp học tập sáng tạo, mới mẻ sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

  Bạn hãy dành cho con cái của mình có không gian riêng để khám phá những điều mới mẻ và thỏa sức sáng tạo để tiếp thu kiến thức. Bạn cũng không nên gò bó, ép buộc con cái của mình.

  Chỉ số đường đời 6: 

  Tích lũy kiến thức bằng trách nhiệm, tình cảm và động lực.

  Chi so duong doi 6-cach hoc hieu qua cho be

  Vì thế, nếu con cái của bạn mang con số đường đời 6, bạn hãy giúp chúng vạch ra những mục tiêu cụ thể có liên quan đến trách nhiệm, tình cảm và động lực, chúng sẽ học tập rất tốt.

  Chỉ số đường đời 7: 

  Có khả năng học tập tốt nhất trong tất cả các con số. Học tập bằng đam mê, lý tưởng và sự tò mò. 

  Vì thế, các bậc phụ huynh hãy giúp con mình khám phá ra được lĩnh vực mà chúng thích nhất để chúng có thể toàn tâm toàn ý tập trung học tập.

  Chỉ số đường đời 8: 

  Học tập thông qua sự sao chép và trải nghiệm.

  Bạn hãy để đứa con của mình được học tập, trải nghiệm thay vì chỉ dành hết thời gian cho việc học trên trường lớp để chúng có những bài học từ cuộc sống, ngoài ra bạn hãy tạo cho chúng những thói quen học tập tích cực để chúng đạt được hiệu quả cao nhất cho việc tiếp thu.

  Chỉ số đường đời 9: 

  Học tập thông qua trách nhiệm và lý tưởng.

  Chi so duong doi 9-cach hoc hieu qua cho be

  Để kích hoạt một cách mạnh mẽ nhất khả năng học tập của những đứa trẻ mang con số đường đời 9, các bậc phụ huynh hãy giúp chúng sớm tìm ra lý tưởng của cuộc đời và giao cho chúng trọng trách, trách nhiệm để hoàn thành nó.

  Đọc thêm: Môi trường phát triển cho các bé theo số đường đời

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2