Cách tính ngày thế giới và cách tận dụng năng lượng ngày?

  SearchCart

  10

  Thần số học

  Cách tính ngày thế giới và cách tận dụng năng lượng ngày?

  Ngày 22/09/2021

  Khi hầu hết mọi người nghĩ về số học, họ nghĩ đến việc giải thích ngày sinh và tên của họ. Và mặc dù đó là một lượng thông tin KHỔNG LỒ, nhưng số học cũng có thể được sử dụng để giải thích các ngày cụ thể. Đây được gọi là Ngày chung (đừng nhầm với Ngày cá nhân hoặc Năm cá nhân của bạn).

  Ngay the gioi

  Cách tính ngày thế giới

  Ngày thế giới cho biết ảnh hưởng chung và xu hướng của một ngày cụ thể đối với tất cả mọi người. Để tính ngày thế giới, bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số tạo nên ngày đó và tiếp tục cộng cho đến khi đạt được một chữ số duy nhất hoặc một số chính (11, 22, 33).

  Cach tinh ngay the gioi

  Ý nghĩa ngày thế giới

  Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu về các ngày thế giới khác nhau. Hãy sử dụng những kiến thức bổ ích này để thiết lập cho mình một ý định hoặc tìm sự tập trung trong suốt cả ngày của bạn nhé!

  Ngày thế giới 1

  Vào ngày thế giới 1, bạn sẽ bận rộn với những khởi đầu mới và đưa ra những quyết định lớn. Việc bạn nên làm là hãy trung thực với chính mình, luôn quyết đoán trong những vấn đề quan trọng và không ngừng đổi mới, đi đầu và đặt mục tiêu lớn cho bản thân. Đây là một ngày để bạn bộc lộ lòng dũng cảm và sự bền bỉ của mình.

  Tìm hiểu thêm về số 1 trong thần số học.

  Ngày thế giới 2

  Đây là một ngày dành cho việc lắng nghe, chú ý đến các chi tiết và nhận ra đâu là nơi có thể thỏa hiệp hay gặp gỡ đối tác. Vào ngày này, bạn cần phát huy tính kiên nhẫn của mình. Ngoài ra việc học tập và phát triển các mối quan hệ, hình thành các mối quan hệ đối tác mới sẽ rất thích hợp vào ngày này. Hợp tác là chìa khóa giúp bạn thành công trong ngày thế giới thứ 2

  Ngày thế giới 3

  Ngay the gioi 3-ngay the gioi

  Nếu bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc, đây sẽ là một ngày hoàn hảo để làm điều đó. Vào ngày thế giới thứ 3, đi chơi với bạn bè, mở rộng quan hệ, giao lưu thư giãn và giải trí sẽ rất thích hợp.  Hãy để trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn đưa bạn đến nhiều nơi và gặp thêm những người bạn mới. Hãy mở rộng mối quan hệ xã hội của mình vào ngày thế giới thứ 3 nhé!

  Ngày thế giới 4

  Đây là một ngày thích hợp cho việc tổ chức, lập kế hoạch hay xây dựng những quy tắc thực tế. Sử dụng ngày thế giới 4 để lên kế hoạch cho tương lai và hoàn thành những công việc lặt vặt trước đây là điều nên làm của bạn. Đây cũng sẽ là một ngày tốt để bạn xem xét lại các vấn đề tài chính, hợp đồng và bất cứ điều gì liên quan đến kinh doanh của mình.

  Ngày thế giới 5 

  Ngay the gioi 5-ngay the gioi

  Ngày thế giới 5 là một ngày tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn hãy thử sức với những điều mới mẻ, đi du lịch ở những vùng đất mới và tự tạo ra những điều bất ngờ cho bản thân bởi vì đây sẽ là một ngày tốt để phá vỡ thói quen và làm một điều gì đó khác thường. Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống bế tắc, hãy tận dụng khoảng thời gian này để giải quyết chúng. Chìa khóa dành cho ngày thế giới 5 là tận hưởng, thư giãn và làm những điều mình muốn.

  Ngày thế giới 6

  Đây là một ngày dành cho việc thiết lập hòa bình để giải quyết các vấn đề xung đột xung quanh chúng ta. Vào ngày này, bạn hãy tập trung vào việc chăm sóc nhà cửa, gia đình và bản thân. Ngày thế giới 6 là một ngày tuyệt vời để hàn gắn lại những mối quan hệ trong cả gia đình và xã hội, nó có thể được thực hiện trong một chuyến dã ngoại hay đơn giản là cuộc gặp gỡ.

  Ngày thế giới 7

  Đây là một ngày hoàn toàn thích hợp cho việc tĩnh tâm, ở một mình. Những hoạt động như ngồi thiền, tập yoga, đi dạo một mình hoặc đọc một cuốn sách yêu thích là một điều rất tốt với bạn. Vào ngày này, bạn sẽ bộc lộ được trí tuệ và khả năng tâm linh của mình. Hãy khám phá điều gì đó mới mẻ hay tham gia một lớp học về một lĩnh vực mới vì ngày thế giới 7 là ngày của nhận thức và tò mò.

  Ngày thế giới 8

  Ngay the gioi 8-ngay the gioi

  Ngày thế giới 8 là một ngày quyền lực của bạn. Đây là ngày thích hợp để bạn đưa ra quyết định lớn, chịu trách nhiệm, mở rộng tư duy và hoàn thành công việc bấy lâu nay. Ngoài ra, đây cũng là một ngày của năng suất, sự phát triển và thành tựu. Vào ngày này, bạn hãy giải quyết các vấn đề tài chính vốn có của mình và tranh thủ thu hút sự giàu có.

  Ngày thế giới 9

  Trong ngày thế giới 9, bạn hãy tìm cách lấp đầy bản thân bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Con số 9 là số cuối cùng của chu kỳ các con số nên nó bao hàm tất cả các con số trước đó. Do đó nó tượng trưng cho sự hoàn thành và thống nhất. Đây là một ngày thích hợp để bạn đối xử tốt với tất cả mọi người bao gồm cả chính bạn. Hãy dành ngày này cho một tổ chức từ thiện, tình nguyện hoặc đơn giản là mang lại tình yêu và niềm vui cho mọi người bạn gặp.

  Ngày thế giới 11

  Ngay the gioi 11-ngay the gioi

  Vào ngày thế giới 11, bạn hãy dành niềm tin của mình cho bản năng và bất kỳ cảm xúc nào. Trong ngày này, trực giác của bạn sẽ được phát huy ở mức cao nhất. Vì số 11 khi rút gọn sẽ được số 2 cho nên bạn cũng sẽ cảm thấy những rung động của ngày thế giới 2. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị thu hút vào các nhiệm vụ nhân đạo vào ngày này hoặc thấy mình được kết nối nhiều hơn với những người xung quanh.

  Ngày thế giới 22

  Số 22 là đại diện cho một nhà xây dựng bậc thầy, vì vậy vào ngày này bạn hãy phát huy khả năng xây dựng của mình. Mở rộng, sáng tạo và đổi mới là những gì bạn nên làm để có thể thành công. Bạn sẽ bị thu hút để đạt được những mục tiêu và duy trì lý tưởng của mình. Đây được coi là một ngày đặc biệt để đặt mục tiêu cao cả và đạt được chúng. Ngoài ra, vì số 22 khi rút gọn sẽ được số 4 nên bạn cũng sẽ cảm nhận được những rung động của ngày thế giới 4.

  Ngày thế giới 33

  Số 33 được biết đến như một số Master Teacher. Chính vì điều đó, vào ngày này bạn sẽ thấy mình bị thu hút bởi các mục tiêu nhân đạo. Đây là một ngày thích hợp để bạn đắm mình trong trí tuệ và tình yêu. Ngoài ra bạn cũng có thể giao tiếp, học hỏi cũng như giảng dạy về kiến thức cho những người xung quanh.

   

  Đọc thêm: Số thiếu - Bạn đang thiếu điều gì trên hành trình thành công?

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2