Các bước lập biểu đồ kim tự tháp Thần số học

  CartSearchCart

  10

  Thần số học

  Các bước lập biểu đồ kim tự tháp Thần số học

  Ngày 22/09/2021

  Đại diện cho cuộc sống con người trong những năm tháng trưởng thành là Biểu đồ Kim tự tháp. Trong đó có 4 đỉnh cao tương đương với 27 năm, chia làm 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ kéo dài 9 năm.

  Công thức tính độ tuổi đạt đến đỉnh Kim tự tháp thứ nhất = 36 - [Con số chủ đạo]; đỉnh cao Kim tự tháp thứ 2 = đỉnh cao Kim tự tháp thứ nhất + 9; cứ như vậy ta sẽ tính được đỉnh cao thứ 3 và thứ 4.

  Khi chạm tới mỗi đỉnh cao, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. 

  BẢNG LIỆT KÊ ĐỘ TUỔI ĐẠT BỐN ĐỈNH CAO KIM TỰ THÁP TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC CON SỐ CHỦ ĐẠO

  Con số chủ đạo

  Tuổi đạt đỉnh cao lần 1

  Tuổi đạt đỉnh cao lần 2

  Tuổi đạt đỉnh cao lần 3

  Tuổi đạt đỉnh cao lần 4

  1

  35

  44

  53

  62

  2

  34

  43

  52

  61

  3

  33

  42

  51

  60

  4

  32

  41

  50

  59

  5

  31

  40

  49

  58

  6

  30

  39

  48

  57

  7

  29

  38

  47

  56

  8

  28

  37

  46

  55

  9

  27

  36

  45

  54

  11

  25

  34

  43

  52

  22/44

  32

  41

  50

  59

   

  CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH BỐN ĐỈNH CAO TRONG BIỂU ĐỒ KIM TỰ THÁP THẦN SỐ HỌC

  Buoc tinh bieu do kim tu thap

  Bước 1: Rút gọn các con số của ngày, tháng, năm sinh

  Đầu tiên, bạn hãy viết ra ngày sinh của mình theo thứ tự ngày - tháng năm (dương lịch). 

  Tiếp theo, bạn hãy cộng từng số lại cho đến khi nó trở thành con số có một chữ số.

  Ví dụ: Bạn sinh ngày 16/5/1980

  Ngày sinh: 16 -> 1+6 =7

  Tháng sinh: 5, giữ nguyên.

  Năm sinh: 1980 = 1 + 9+ 8 + 0 = 18 = 1 + 8 = 9

  Bước 2: Hình thành hai kim tự tháp ở tầng thấp nhất

  Ở bước này, bạn hãy vẽ hai tam giác dạng kim tự tháp có mối nối nhau ở giữa, khi đó bạn sẽ có ba điểm “chân đế”, trong đó:

  • Chân đế ngoài cùng bên trái (Chân để thứ nhất): Là nơi bạn ghi con số của tháng sinh (đã cộng ở Bước 1).
  • Chân đế ở giữa (Chân để thứ hai) -  điểm giao nhau của hai kim tự tháp: Bạn hãy ghi con số của ngày sinh (đã cộng ở Bước 1).
  • Chân đế ngoài cùng bên phải (Chân để thứ ba): Bạn ghi con số của năm sinh (đã cộng ở Bước 1). 

  Biểu đồ kim tự tháp 1 - Biểu đồ Kim tự tháp tới Bước 2 của ngày sinh 16/5/1980

  Bước 3: Hình thành đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên

  Ở bước này, bạn hãy lấy Con số chân đế thứ nhất + Con số chân để thứ hai, bạn sẽ được Con số ở đỉnh Kim tự tháp đầu tiên.

  Lấy Con số chân đế thứ hai + Con số chân để thứ ba, bạn có được Con số đỉnh Kim tự tháp thứ hai.

  Lưu ý: Ở hai đỉnh đầu tiên này, bạn vẫn phải cộng tất cả các con số thành số tổng có một chữ số (số 10 = 1 + 0 = 1; 11 = 1+1=2...).

  Con số đỉnh Kim tự tháp thứ nhất = 5+7=12 -> 1+2=3

  Con số đỉnh Kim tự tháp thứ hai = 7+9=16 -> 1+6=7

  Biểu đồ kim tự tháp 2 - Biểu đồ Kim tự tháp tới Bước 3 của ngày sinh 16/5/1980.

  Bước 4: Hình thành đỉnh của hai kim tự tháp cuối cùng

  Để có được Con số đỉnh Kim tự tháp thứ ba, bạn hãy tính tổng:

  Con số đỉnh Kim tự tháp thứ nhất + Con số đỉnh Kim tự tháp thứ hai.

  Để có được Con số đỉnh Kim tự tháp thứ tư, bạn hãy tính tổng:

  Con số chân để thứ nhất (tầng thấp nhất, ngoài cùng bên trái) + Con số chân để thứ ba (tầng thấp nhất, ngoài cùng bên phải). 

  Đây cũng là đỉnh cao cuối cùng trong cuộc đời của bạn.

  Lưu ý: Bạn được quyền giữ nguyên hai con số đặc biệt: số 10 và số 11 ở hai đỉnh cuối cùng này, vì chúng cho thấy những sứ mệnh và sức mạnh vô cùng đặc biệt của bạn. Chỉ từ số 12 trở đi thì bạn mới cộng dồn để cho ra các con số từ 1 đến 9.

  Con số đỉnh Kim tự tháp thứ ba = 3+7=10 

  Con số đỉnh Kim tự tháp thứ tư = 5+9=14 -> 1+4=5

  Biểu đồ kim tự tháp 3 - Hình 69 là Biểu đồ Kim tự tháp tới Bước 4 của ngày sinh 1/5/1974.

  Bước 5: Ráp bốn đỉnh kim tự tháp với số tuổi tương ứng

  • Ở Đỉnh thứ nhất, bạn lấy 36 trừ đi con số ở đỉnh thứ nhất, bạn sẽ biết được độ tuổi bạn đạt đỉnh cao thứ nhất.

  Dùng bút khác màu ghi con số cộng được vào vị trí này.

  • Ở Đỉnh thứ hai, bạn lấy số tuổi khi đạt Đỉnh thứ nhất cộng với 9. 

  Dùng bút khác màu ghi con số cộng được vào vị trí này.

  • Ở Đỉnh thứ ba, bạn lấy số tuổi khi đạt Đỉnh thứ hai cộng với 9. Dùng bút khác màu ghi con số cộng được vào vị trí này.
  • Ở Đỉnh thứ tư, bạn tiếp tục lấy số tuổi khi đạt Đỉnh thứ ba cộng với 9. 

  Dùng bút khác màu ghi con số cộng được vào vị trí này.

  Tới đây, bạn đã nhìn ra những đỉnh cao của cuộc đời bạn là những năm nào hay chưa? 

  Bạn có thấy, từ khi bạn đạt đỉnh cao đầu tiên cho đến khi bạn chạm đỉnh cao thứ tư, bạn sẽ mất tất cả là 27 năm, đúng bằng ba lần chu kỳ 9 năm.

  Biểu đồ kim tự tháp 4 - Biểu đồ tổ hợp Kim tự tháp của ngày sinh 16/5/1980 (Con số chủ đạo: 3).

  Bước 6: Tham chiếu tính chất của các con số ở các đỉnh kim tự tháp

  Bạn có thắc mắc bốn con số ở 4 đỉnh kim tự tháp có ý nghĩa gì đối với bạn, thành công của bạn ở bốn đỉnh Kim tự tháp là gì hay không? Những con số này sẽ có những ý nghĩa riêng biệt mà những đỉnh cao của mỗi con người hướng đến, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Ý NGHĨA KIM TỰ THÁP THẦN SỐ HỌC

  Đỉnh cao kim tự tháp số 1

  Dinh cao kim tu thap so 1

  Con số này chỉ được nhìn thấy ở đỉnh của hai Kim tự tháp đầu tiên. Khi sang Kim tự tháp thứ ba và thứ tư, nó sẽ trở thành số 10. 

  Người có đỉnh cao là số 1 là người sống rất thực tế. Nếu bạn có đỉnh cao mang số 1, báo hiệu đây là giai đoạn bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Nó cũng cho thấy bạn cần phải từ bỏ các mối quan hệ cản trở bạn trong những năm tháng trước: Một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc, một mối quan hệ không có lợi, quan hệ làm ăn buôn bán không hiệu quả, hoặc những mối quan hệ tình cảm không có kết quả. Bạn có thể tin rằng không có cuộc hôn nhân hay mối quan hệ nào là quá xấu, trừ khi đó là bài học giúp bạn rút ra nhiều điều.

  Đọc thêm về ý nghĩa số 1 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 2

  Dinh cao kim thu thap so 2

  Đỉnh cao mang số 2 cho thấy, trong giai đoạn này những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở với bạn. Trực giác của bạn sẽ ngày càng tốt và mọi điều xung quanh bạn sẽ trở nên giàu cảm xúc hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá trị tinh thần hoặc tâm linh này sẽ thể hiện dưới dạng tích cực hay tiêu cực còn tùy vào mức độ trưởng thành của bạn. Lưu ý rằng, khả năng trực giác của bạn sẽ không thể phát triển nếu bạn sống quá bản năng.

  Đây cũng là giai đoạn tuy bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng lại tiến triển khá chậm về mặt vật chất. Lời khuyên cho bạn là hãy xử lý từng việc một chứ không nên quá tham lam. Trong giao đoạn đỉnh cao mang số 2, bạn không nên quá đề cao vật chất, hãy học cách kiên nhẫn và tập trung vào việc phát triển tinh thần. Sau đó, ở những đỉnh cao tiếp theo, bạn có thể sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

  Đọc thêm về số 2 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 3

  Đỉnh cao mang số 3 cho thấy đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ, học cách đánh giá và phân tích. Đôi lúc bạn sẽ muốn đi đâu đó để khám phá, học hỏi và mở mang tầm mắt, mở mang kiến thức. Trong giai đoạn này, bạn hãy để tâm trí được mở rộng theo chiều hướng tích cực. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trở thành người hay chỉ trích người khác, đòi hỏi, yêu sách, và không không được người khác chào đón.

  Đọc thêm về số 3 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 4

  Dinh cao kim tu thap so 4

  Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất trong cuộc đời bạn. Điều đó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy vào mức độ trưởng thành, Con số chủ đạo và các yếu tố trong Biểu đồ ngày sinh. Nếu bạn luôn sẵn sàng làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn bạn gặt hái thành công nhờ ảnh hưởng của con số 4. Nếu bạn luôn học hỏi để có thêm kiến thức thì đây cũng là giai đoạn mà những nỗ lực của bạn được đền đáp. Nếu bạn là người quá tham vọng, danh lợi thì rất có thể đây là giai đoạn bạn mất nhiều hơn được. Điều này có thể gây áp lực nặng nề lên hệ thống thần kinh cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn hãy cải thiện nó bằng cách  điều chỉnh lại suy nghĩ và tham vọng của mình.

  Đọc thêm về số 4 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 5

  Con số này cho thấy đây là giai đoạn đỉnh cao liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, bạn sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của bạn sẽ gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng, từ đó bạn sẽ có khả năng kiểm soát cảm xúc cao hơn. Điều này giúp bạn giảm các phản ứng mang tính bản năng đối với mọi thứ xung quanh.

  Nếu những năm trước đây bạn từng lo lắng về sự vững vàng tài chính thì giờ đây bạn đã có thể bớt âu lo nhờ có cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu thực sự của mình và những tác động từ môi trường.

  Đọc thêm về số 5 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 6

  Dinh cao kim tu thap so 6

  Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về khả năng sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố về mặt tinh thần và trí não hợp lại để cho bạn thấy vai trò quan trọng của bạn trong cuộc sống này. Nếu bạn là người coi trọng giá trị đời sống vật chất, đây sẽ là giai đoạn bạn có cơ hội gắn bó mật thiết với gia đình, hoặc nếu bạn còn độc thân thì đây là lúc bạn khao khát một mái ấm bình yên. Sự lo lắng về mái ấm gia đình hoặc vội vã kết hôn sẽ khiến bạn dễ phạm sai lầm vào lúc này, gây ra nhiều sự tổn thương khi bạn để cho cảm xúc thống trị các mối quan hệ của mình. Sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm này.

  Đọc thêm về số 6 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 7

  Con số này có thể đem đến rất nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của bạn. Đây là giai đoạn mà bạn được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì bạn đã học được từ trước đến giờ. Khi làm vậy, bạn sẽ có được sự tiến bộ vô cùng to lớn trong việc tự khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, vì không có cách học nào tốt hơn cách học thông qua việc truyền đạt, hướng dẫn người khác. Thông thường, sự giảng dạy này sẽ liên quan đến sự tiến hóa của con người, như yoga, các phương pháp trị liệu tự nhiên, các hướng phát triển khả năng nghệ thuật, hoặc nhận thức tâm linh.

  Giai đoạn này cũng mang đậm tính trải nghiệm thực tế, đòi hỏi bạn phải trải qua khá nhiều những bài học thử thách.

  Đọc thêm về số 7 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 8

  Con số này cho thấy đây là giai đoạn bạn có năng lượng rất cao, xuất phát từ sự độc lập. Tùy vào Con số chủ đạo của mỗi người mà sức mạnh độc lập này sẽ được phát triển thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc thương mại. Nếu có Con số chủ đạo là số chẵn (2, 4, 6, 8, 10, 22/4), bạn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập. Nếu có Con số chủ đạo là số lẻ (3, 5, 7, 9, 11), bạn sẽ có khả năng thành công về mặt nghệ thuật hay nhân văn trong khi hoạt động độc lập. Tuy nhiên, hãy có ý thức sử dụng sức mạnh của mình một cách tích cực, đừng để sự đấu đá cá nhân hoặc quan điểm hạn hẹp cản trở bạn, tạo ra tình trạng xa cách với môi trường xung quanh.

  Đọc thêm về số 8 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 9

  Dinh cao kim tu thap so 9

  Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn. Số 9 đem lại những cơ hội đặc biệt để bạn phục vụ nhân loại. Đây cũng là giai đoạn bạn cần vận dụng năng lực trí não để đạt được thành công to lớn nhất, bao gồm năng lực phân tích và đánh giá nhu cầu của người khác, lên kế hoạch cho những bước ngoặt trên con đường sự nghiệp, đánh giá lại những mối quan hệ lâu dài và môi trường xung quanh. Nhiều người sẽ đòi hỏi bạn dành thời gian và năng lượng cho họ trong giai đoạn này. Một số người trong số đó thực sự cần bạn và đem lại cho bạn cơ hội để thực hiện được sứ mệnh “phục vụ”; trong khi một số khác chỉ đang giả vờ để thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Bạn cần tỉnh táo để nhận biết ai chân thật, ai giả vờ.

  Dưới ảnh hưởng của sóng rung giai đoạn này, một số người sẽ cần ở nhà để làm tốt phần việc phục vụ của mình, một số khác sẽ được “điều” đi nơi khác để trải qua những bài học quan trọng cho hành trình phát triển bản thân.

  Trong suốt năm thứ nhất của giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9, nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi, bạn sẽ có khả năng chuyển nhà, đổi công việc hoặc có những mối quan hệ mới. Không chỉ một mà có thể nhiều thay đổi lớn sẽ cùng lúc xuất hiện, tùy thuộc vào trách nhiệm của bạn trong cuộc đời của chính mình.

  Đọc thêm số 9 trong thần số học.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 10

  Có hai con số là 10 và 11 chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ ba hay thứ tư, khi độ trưởng thành của một người chạm đến cực điểm.

  Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác. Khả năng này là kết quả của quá trình tự trải nghiệm cuộc sống và những bài học kinh nghiệm mà bạn thu hoạch được. Gần như tất cả những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều có một số 9 trong biểu đồ, cho thấy sức mạnh tập trung ở năng lực trí não, và họ rất cần sự điều chỉnh tư duy để xây dựng lại tầm nhìn và lối sống khi tiến vào kỷ nguyên mới. Những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn đỉnh cao này có trọng trách cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách. Đây là một trách nhiệm đầy ý nghĩa, mang ại lợi ích cho tất cả mọi người.

  Đỉnh cao kim tự tháp số 11

  Dinh cao kim tu thap so 11

  Cùng với số 10, số 11 chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ ba và thứ tư. Và cũng tương tự số 10, để thực hiện được sứ mệnh của con số này, bạn cần một mức độ trưởng thành cao. Số 11 đòi hỏi bạn phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, vì đòi hỏi này không bao giờ vượt quá khả năng thật của bạn.

  Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về mặt tâm linh thì mới có thể khai thác triệt để tiềm năng của giai đoạn này. Những yêu cầu đó bao gồm lòng trắc ẩn, sự hài hòa, tính chính trực và quá trình hành thiền.

  Ví dụ minh họa

  Ngày sinh 1/5/1974 (Con số chủ đạo là 9).

  Bốn đỉnh Kim tự tháp lần lượt như sau:

  Biểu đồ kim tự tháp 5 - Hình 73: Biểu đồ Kim tự tháp của ngày sinh 1/5/1974

  Đỉnh cao thứ nhất: Năm 2001, 27 tuổi. Tính chất của số 6: Sáng tạo.

  Đỉnh cao thứ hai: Năm 2010, 36 tuổi. Tính chất của số 4: Những nỗ lực được đền đáp.

  Đỉnh cao thứ ba: Năm 2019, 45 tuổi. Tính chất của số 10: Sức mạnh đặc biệt, năng lực độc đáo có liên quan đến việc giúp đỡ những người đang có nhu cầu điều chỉnh, thay đổi cuộc sống họ.

  Đỉnh cao thứ tư, sẽ diễn ra vào năm 2028, với tính chất của số 8: Sức mạnh của sự độc lập.

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2