6 điều ảnh hưởng đến tần số của bạn, tần số càng cao, con người càng khỏe mạnh và thu hút tiền bạc

  CartSearchCart

  10

  Phát triển bản thân

  6 điều ảnh hưởng đến tần số của bạn, tần số càng cao, con người càng khỏe mạnh và thu hút tiền bạc

  BởiCherish Hương | Ngày 18/12/2021

  Theo Cha đẻ của lý thuyết lượng tử, Tiến sỹ Max Planck, người nhận giải Nobel vật lý năm 1918, tất cả vật chất vô hình và hữu hình đều là các năng lượng liên tục rung động. Chúng ta là những sinh vật hoạt động trên những tần số nhất định. Vật chất có tần số rung động cao trở thành những vật chất vô hình, như suy nghĩ, cảm xúc và ý thức của con người. Vật chất có tần số rung động thấp trở thành những thứ hữu hình như bàn, ghế và cơ thể người, những thứ có thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

  Nghiên cứu “Lý thuyết mức năng lượng” của Tiến sỹ David R. Hawkins, nhà tâm thần học người Mỹ cho thấy, một người có mức năng lượng tốt thì có tần số cao, ngược lại mức năng lượng thấp thì tần số thấp. Và mức năng lượng của họ tương ứng với cảm xúc hay cảnh giới tinh thần của họ. Cụ thể:

  Giác ngộ: 700 ~ 1000
  Điềm tĩnh, thanh thản: 600
  Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
  Tình yêu và sự tôn kính: 500
  Lý tính, thấu hiểu: 400
  Khoan dung độ lượng: 350
  Hy vọng lạc quan: 310
  Lòng tin cậy: 250
  Can đảm: 200
  Tự cao, khinh thường: 175
  Căm ghét, thù hận: 150
  Dục vọng, khao khát: 125
  Sợ hãi, lo lắng: 100
  Đau buồn, tiếc nuối: 75
  Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
  Nhục nhã, hổ thẹn: 20

  Người có tần số nhỏ hơn 10 khả năng cao là gặp vấn đề về sức khỏe như các bệnh mãn tính, hoặc bệnh nặng.

  Người có có tần số gần bằng 0 là những người đang cận kề bờ vực của cái chết.

  Với những trạng thái này, mỗi chúng ta đều tỏa ra đặc tính năng lượng duy nhất của riêng mình. Cảm nhận, suy nghĩ và cảm xúc đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tần số của chúng ta. 

  Nếu chúng ta rung động với tần số cao (tương ứng với việc có mức năng lượng cao) chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn, thông minh hơn, tạo ra sức ảnh hưởng tới người khác và môi trường xung quanh vì thế thu hút những điều chúng ta mong muốn như tiền bạc, kết quả làm việc tốt.

  Và ngược lại, nếu con người rung động ở tần số thấp (tương ứng với việc có mức năng lượng thấp), cơ thể và tinh thần sẽ yếu ớt, từ đó không tránh khỏi những điều xui xẻo.

  Sau đây là 6 điều ảnh hưởng tới tần số rung động của bạn, trong đó bao gồm những yếu tố chủ quan - xuất phát từ bản thân bạn và những yếu tố khách quan - mà bạn có thể chủ động điều chỉnh giúp nâng cao năng lượng của mình.

  1 - Suy nghĩ

  Mỗi ý nghĩ đều phát ra một tần số tới vũ trụ và tần số này quay ngược trở lại nguồn gốc nó sinh ra. Vì vậy nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, buồn bã, tức giận, sợ hãi, tất cả điều này sẽ quay trở lại với bạn.

  Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải quan tâm đến chất lượng suy nghĩ của mình và học cách trau dồi những suy nghĩ tích cực hơn.

  2- Môi trường xung quanh

  Những người xung quanh bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tần số rung động của bạn. Nếu xung quanh bạn là những người vui vẻ, tích cực và quyết tâm, bạn cũng sẽ có rung động này. Tương tự như vậy, nếu xung quanh bạn là những người phàn nàn, buôn chuyện và bi quan, hãy cẩn thận!

  Thật vậy, những người này có thể làm giảm tần suất rung động của bạn và do đó ngăn cản bạn áp dụng luật hấp dẫn để thu hút những thứ bạn muốn.

  Và hãy nhớ rằng, bạn sẽ thu hút chính xác những điều tiêu cực mà bạn sợ và nghĩ đến nhiều nhất!

   3 -  Âm nhạc

  Âm nhạc rất mạnh mẽ. Nếu bạn chỉ nghe nhạc nói về cái chết, sự phản bội, nỗi buồn, sự bỏ rơi, tất cả những điều này sẽ cản trở những gì bạn đang cảm thấy. Chú ý đến lời bài hát của bản nhạc bạn nghe, nó có thể làm giảm tần suất của bạn. Và Hãy nhớ rằng: bạn thu hút chính xác những gì bạn cảm thấy trong cuộc sống của mình. Bên cạnh lời bài hát, mỗi bài hát có tần số rung động của riêng nó và bạn nên nghe nhạc ở tần số tích cực, nó giúp bạn chữa lành, nâng cao sức khỏe, tinh thần và thu hút những điều tốt đẹp.

  Vậy bạn có thể tìm nghe nhạc với tần số giúp thu hút những điều bạn muốn ở đâu?

  Tần số Solfeggio là một loạt 6 loại âm sóng điện từ mà các nhà sư Gregorian đã sử dụng trong khi thiền định cách đây vài trăm năm. Tần số Solfeggio được Tiến sĩ Joseph Puleo khám phá lại vào năm 1974 – theo ông, tần số Solfeggio có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong và nâng cao năng lượng tự nhiên của cơ thể.

  Bảng tần số của Solfeggio:

  UT – 396 Hz – biến sự đau khổ thành niềm vui, cảm giác tội lỗi thành sự tha thứ
  RE – 417 Hz – xóa bỏ phiền hà và loại bỏ sự tắc nghẽn bên dưới tiềm thức
  MI – 528 Hz – kích thích tình yêu, khôi phục trạng thái cân bằng, sửa chữa ADN
  FA – 639 Hz – tăng cường mối quan hệ  gia đình và gắn kết cộng đồng
  SOL – 741 Hz – làm sạch cơ thể khỏi tất cả các loại chất độc
  LA – 852 Hz – đánh thức trực giác và giúp bạn trở lại sự cân bằng tinh thần

  Ungdungthansohoc tổng hợp 1 số bản nhạc tần số chuẩn giúp bạn đạt được những mục đích cụ thể để bạn tham khảo:

  • Âm Nhạc Thu Hút Tiền Bạc Tình Yêu Với Sóng Lượng Tử

   

  • Tần số 639 Hz - Thu hút tình yêu và năng lượng tích cực, Chữa lành năng lượng tiêu cực cũ

  • Tần số 741 hz Loại bỏ độc tố và tiêu cực, làm sạch hào quang, thức tỉnh tâm linh

   4 - Những thứ bạn nhìn

  Khi bạn xem các chương trình giải quyết những điều xui xẻo, chết chóc, phản bội, v.v. Bộ não của bạn chấp nhận điều này như một thực tế và giải phóng toàn bộ chất hóa học vào cơ thể, điều này ảnh hưởng đến tần suất của bạn. Nhìn vào những thứ bạn cảm thấy tốt và giúp bạn rung động ở tần số cao hơn. Hãy hạn chế xem các chương trình tivi vô bổ hoặc các phim ảnh gây đau thương buồn chán.

   5 - Bầu không khí nơi ở

  Cho dù là ở nhà hay nơi làm việc, nếu bạn dành nhiều thời gian trong một môi trường lộn xộn và bẩn thỉu, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tần suất của bạn. Cải thiện những gì xung quanh bạn, tổ chức và làm sạch môi trường của bạn là cách tốt để thu hút năng lượng tích cực. 

  6 - Lòng biết ơn

  Sự biết ơn ảnh hưởng rất tích cực đến tần suất xuất hiện của bạn. Đây là một thói quen bạn nên duy trì ngay từ bây giờ vào cuộc sống của mình. Bắt đầu cảm ơn vì mọi thứ, vì những điều tốt đẹp và kể cả những điều bạn cho là xấu, cảm ơn vì tất cả những kinh nghiệm bạn đã trải qua.  Lòng biết ơn mở ra cánh cửa cho những điều tốt đẹp xảy ra một cách tích cực trong cuộc sống của bạn.

  Khi có được 6 thói quen này bạn sẽ thấy sự thay đổi rất lớn ở bản thân và những kết quả bạn làm, từng bước nâng cao được mức năng lượng trong tháp David R. Hawkins.

  Khám phá cách bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình…

  Thấu hiểu kĩ càng về bản thân là bước đầu để bạn có thể đưa ra những quyết định cách chính xác nhất trong hành trình thay đổi bản thân.

  Một trong những cách giúp bạn thấu hiểu bạn thân, nắm bắt vận mệnh và có định hướng chuẩn xác cho mình đó là thông qua nghiên cứu Ngày tháng năm sinh và Tên của bạn từ bộ môn Thần Số Học (bộ môn tử vi Phương Tây tồn tại 2500 năm nay)

  Những thông tinThần Số Học này giúp bạn nắm bắt 

  • Thông tin về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu
  • Số phận, vận mệnh, vận hạn
  • Và rất nhiều điều bất ngờ khác...

  Bạn có thể tra cứu Thần Số Học (hoàn toàn miễn phí  TẠI ĐÂY) và thấu hiểu năng lượng rung động các con số nằm trong ngày tháng năm sinh và tên đầy đủ của bạn, từ đó bạn có thể bắt đầu thay đổi cuộc đời mình. 

  Ungdungthansohoc.com ra đời với mục tiêu giúp bạn nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng bạn, mà còn vô số các công cụ mạnh mẽ khác để phát triển bản thân, lên kế hoạch cho cuộc đời, chữa lành tâm lý, mối quan hệ. Đội ngũ nghiên cứu và đóng góp kiến thức của chúng tôi là những nhà Thần Số Học, Chiêm tinh học và Tử vi chuyên nghiệp đến từ trong nước và trên thế giới. Chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu về Thần số học Pytago và ứng dụng tuyệt vời của nó trong cuộc sống. 

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2