11 dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn cần thay đổi lớn

  SearchCart

  10

  Phát triển bản thân

  11 dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn cần thay đổi lớn

  Ngày 17/12/2021

  Đôi khi, bạn tự hỏi liệu mình có thực sự cần thay đổi cuộc sống của mình hay không. Có lẽ bạn đang có một mối quan hệ tốt, làm việc tại một nơi làm việc có thể chấp nhận được hoặc ít nhất là kiếm đủ tiền để sống nhưng vẫn không cảm thấy thoải mái. Vậy thay đổi có thực sự cần thiết? 

  Làm thế nào biết chắc rằng cảm giác của bạn không chỉ là tạm thời hay bạn cần thay đổi triệt cuộc sống của mình? 

  Có thể bạn không thích những điều bên dưới tuy nhiên hãy dũng cảm đối mặt và nhận ra vấn đề bằng cách để ý 11 dấu hiệu này, chúng cho thấy bạn cần một sự thay đổi lớn trong cuộc sống càng sớm càng tốt. Một khi bạn nhận ra, thay đổi và xóa bỏ, cuộc sống và năng lượng của bạn cũng sẽ được đẩy lên lên một tầm cao mới. 

  1. Bạn không có ý thức về mục đích

  Những người khác nhau tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của họ trong những điều khác nhau. Ví dụ có người tìm thấy niềm vui trong việc vun đắp gia đình, người thì trong công việc, người thì đi du lịch,...  

  Có điều gì đó trong cuộc sống của bạn mà bạn có thể chỉ ra là mang lại một cảm giác vững chắc về mục đích không? Nếu không, hãy cố gắng tìm ra những gì bạn thực sự quan tâm và thay đổi con đường cuộc sống của bạn để đáp ứng những điều có ý nghĩa nhất đối với bạn.

  2. Tâm trạng của bạn không thoải mái

  Mặc dù bạn có thể cho rằng mình chỉ cần thay đổi triệt để nếu cảm thấy chán nản hoàn toàn, nhưng tâm trạng không thoải mái cũng là một dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn hiện đang không hài lòng.

  Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc hoặc có cảm hứng trong một thời gian dài, hãy tự hỏi bản thân điều gì đã từng khiến bạn cảm thấy thoải mái. Quá trình tự phản ánh này sẽ giúp bạn xác định các nguyên nhân cụ thể dẫn đến tâm trạng không thoải mái của mình — ví dụ: có thể bạn sẽ nhận ra rằng bạn từng cảm thấy hào hứng với việc đi làm, nhưng sự tích cực này đã giảm dần kể từ khi bạn đảm nhận một vai trò mới.

  3. Bạn thiếu tự tin trầm trọng

  Khi bạn sống có mục đích và đối xử tốt với bản thân, lòng tự trọng của bạn bắt đầu phát triển một cách tự nhiên. Mặt khác, mỗi ngày bạn thức dậy không với mục đích gì mà chỉ là sự chán nản, kiệt sức, bạn sẽ rất dễ bắt đầu tự hạ mình và cảm thấy bản thân chẳng có giá trị gì nhiều.

  Những dấu hiệu của sự thiếu tự tin chính là bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu mình không xứng đáng với những điều tốt đẹp hay bắt đầu tin rằng số phận của bạn là không bao giờ tìm thấy tình yêu, sự viên mãn hay thành công. 

  4. Bạn cảm thấy ghen tị với người khác

  Thật khó chịu khi phải luôn cảm thấy âm thầm ghen tị với người khác, nhưng đó cũng là một dấu hiệu cảnh báo rằng có điều gì đó không ổn với cuộc sống hiện tại của bạn. Vậy điều gì tạo ra những cảm giác ghen tị này?

  Đó có phải là những cặp đôi hạnh phúc khi cho bạn thấy mối quan hệ của chính bạn không đủ khiến bạn hạnh phúc? Đó có phải là sự tự do mà người khác được hưởng, cho thấy bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong hoàn cảnh hiện tại của mình? Hay là những thứ họ có mà bạn không có? 

  Bạn có thể học được nhiều điều từ việc nhìn thẳng vào sự ghen tị của mình thay đổi suy nghĩ của bản thân thay vì cố gắng kìm nén nó, để nó phát triển âm thầm và cướp đi sự an nhiên của bạn.

  5. Bạn đang tự xoa dịu bản thân bằng những cách không lành mạnh

  Tất cả chúng ta đều có những phương pháp thư giãn và giải tỏa tâm lý, nhưng nếu bạn đang bắt đầu chuyển sang sử dụng quá nhiều chất kích thích hoặc rượu để khiến bản thân tê liệt trước những cảm giác khó chịu hoặc “trốn chạy” khỏi cuộc sống của mình, thì điều đó gần như chắc chắn tới lúc để thay đổi.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là nghĩ về chính xác điều mà bạn đang cố gắng kìm nén hoặc trốn tránh thay vì cố gắng cải thiện tâm trạng một cách giả tạo. Hãy tự hỏi bản thân điều gì sẽ cần thay đổi để bạn giải quyết triệt để điều đó và không bị phụ thuộc vào các chất làm thay đổi tâm trạng nữa.

  6. Những điều nhỏ bé liên tục khiến bạn thất vọng

  Khi bạn hài lòng với cuộc sống đang diễn ra, những khó chịu và thất bại nhỏ chỉ xuất hiện trong cuộc sống của bạn như những đốm sáng nhỏ trước khi bạn có thể gạt chúng sang một bên.

  Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc buồn chán với những ngày của mình, bạn có thể sẽ lo lắng về những điều nhỏ nhặt này và trở nên vô cùng trầm trọng hoặc cay đắng. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang vô cùng bận tâm về những điều vụn vặt, hãy bạn tạm dừng những gì bạn đang làm hiện tại để cân nhắc xem đã đến lúc thực hiện một thay đổi cơ bản hay chưa.

  7. Bạn không có năng lượng

  Nếu bạn thức dậy với cảm giác kiệt sức mỗi sáng trong khi bạn không có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nào gây ra sự mệt mỏi này, có lẽ bạn chỉ đang kiệt sức khi dành thời gian cho những việc không thực sự quan trọng đối với bạn.

  Lần cuối cùng bạn cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và sống là khi nào? Bạn đã làm gì vậy? Có lẽ có những manh mối quan trọng ở đây có thể cho bạn thấy bạn cần gì hơn trong cuộc sống của mình.

  8. Môi trường xung quanh bạn đã trở nên độc hại

  Nếu bạn thấy xung quanh mình là những người độc hại, những người liên tục chỉ trích bạn hoặc bạn đang làm việc ở trong một môi trường chứa đầy tiêu cực, có thể đã đến lúc bạn cần thực hiện một số thay đổi. Hãy nhớ, không thể trở nên tích cực khi môi trường xung quanh không làm bạn hạnh phúc.

  9. Bạn đang chờ đợi một phép màu

  Cuối cùng, bạn có thường xuyên tự hỏi liệu đây có thực sự là tất cả những gì cuộc sống mang lại? Đây có thể là dấu hiệu lớn nhất cho thấy đã đến lúc cân nhắc đẩy mạnh và thực hiện một số thay đổi lớn.

  Bạn có thể đang tìm kiếm nó hoặc kiên nhẫn chờ đợi những dấu hiệu cho thấy nó có thể là gì, nhưng cuối cùng, bạn có thể không bao giờ sống trọn vẹn nếu bạn liên tục và chỉ chờ đợi câu trả lời đến với mình. Nhiều người có xu hướng chờ đợi một phép màu ví dụ như luật hấp dẫn, tới thời vận hay cơ may nào đó để sống cuộc sống mà họ hằng mơ ước, nhưng không ai khác sẽ cấp cho họ quyền đạt được điều đó ngoài họ.

  Câu trả lời cho dấu hiệu này là: Bạn chỉ cần sẵn sàng cố gắng thay đổi cách bạn suy nghĩ và học cách khai thác nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ luôn có xung quanh bạn.

  Chúc mừng bạn nếu bạn không có 1 trong số 9 dấu hiệu sau đây, còn nếu có, điều đó không sao cả, hãy làm theo những gợi ý của chúng tôi nhé!

  Khám phá cách bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình…

  Thấu hiểu kĩ càng về bản thân là bước đầu để bạn có thể đưa ra những quyết định cách chính xác nhất trong hành trình thay đổi bản thân.

  Một trong những cách giúp bạn thấu hiểu bạn thân, nắm bắt vận mệnh và có định hướng chuẩn xác cho mình đó là thông qua nghiên cứu Ngày tháng năm sinh và Tên của bạn từ bộ môn Thần Số Học (bộ môn tử vi Phương Tây tồn tại 2500 năm nay)

  Những thông tinThần Số Học này giúp bạn nắm bắt 

  • Thông tin về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu
  • Số phận, vận mệnh, vận hạn
  • Và rất nhiều điều bất ngờ khác...

  Bạn có thể tra cứu Thần Số Học (hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY) và thấu hiểu năng lượng rung động các con số nằm trong ngày tháng năm sinh và tên đầy đủ của bạn, từ đó bạn có thể bắt đầu thay đổi cuộc đời mình. 

  Ungdungthansohoc.com ra đời với mục tiêu giúp bạn nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng bạn, mà còn vô số các công cụ mạnh mẽ khác để phát triển bản thân, lên kế hoạch cho cuộc đời, chữa lành tâm lý, mối quan hệ. Đội ngũ nghiên cứu và đóng góp kiến thức của chúng tôi là những nhà Thần Số Học, Chiêm tinh học và Tử vi chuyên nghiệp đến từ trong nước và trên thế giới. Chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu về Thần số học Pytago và ứng dụng tuyệt vời của nó trong cuộc sống. 

  Bình luận

  1
  1
  CallCall2